Thi thử IELTS – Trải nghiệm thật cùng Solid English

16-08-21 NT Dung 0 comment

Ngày 28/08 tới đây, Solid English vui mừng tổ chức kỳ thi thử IELTS 4 kỹ năng hoàn toàn miễn phí dành tặng cho các bạn học sinh toàn quốc. Với ý nghĩa thiết thực cùng chất lượng chuyên môn cao, kỳ thi hứa hẹn mang đến sân chơi vô cùng hấp dẫn và bổ ích. 

Lợi ích vàng khi sở hữu chứng chỉ IELTS. 

Bạn nghĩ IELTS chỉ đem lại lợi ích cho những ai muốn du học hay làm việc nước ngoài? Đó là một sự sai lầm bởi sở hữu chứng chỉ IELTS còn đem lại cho bạn nhiều lợi ích không tưởng. 

Solid English bật mí bạn 7 lợi ích vàng IELTS mang lại: 

  • Giúp bạn săn học bổng và du học nước ngoài

  • Được miễn thi ngoại ngữ kỳ thi THPT

  • Miễn học tiếng Anh tại Đại Học

  • Được xét tuyển riêng vào các trường đại học lớn

  • Đáp ứng tiêu chuẩn đầu ra tiếng Anh tại đại học

  • IELTS giúp bạn xin việc dễ dàng

  • Phục vụ làm việc tại nước ngoài, phát triển sự nghiệp.

Tất nhiên còn vô vàn lợi ích khác chờ bạn khám phá. IELTS khó, IELTS cần thiết và vì thế bạn cần phải chăm chỉ hơn rất nhiều để đạt được điểm số như ý muốn. Sự rèn luyện chắc chắn sẽ giúp bạn phát triển thêm toàn diện các kỹ năng của bản thân, tự tin hơn rất nhiều. Và Kỳ thi thử IELTS sẽ là một trong những môi trường phù hợp nhất để bạn cọ xát đánh giá năng lực và thúc đẩy bản thân hoàn thiện hơn nữa. 

Thời gian thi thử IELTS tại Solid English. 

Với 4 năm hình thành và phát triển, Solid English tự tin trở thành địa chỉ tin cậy tổ chức cuộc thi với chất lượng tốt và đảm bảo. Cụ thể về lịch thi thử IELTS tại Trung tâm như sau:

Thời gian thi: thứ Bảy ngày 28/08/2021

– Sáng: Thi Đọc – Viết & Nghe 

– Chiều: Thi Nói (Giới hạn số lượng)

Hình thức thi: Thi trực tuyến qua nền tảng Zoom

Đối tượng: Dành cho các học sinh (cấp 2, cấp 3) có mục tiêu thi lấy chứng chỉ IELTS

Thời hạn đăng ký: Chủ Nhật (22/08/2021) 

Đăng ký ngay tại: https://bit.ly/3jbc3cs để có những trải nghiệm thật – kết quả thật. 

Ưu điểm vượt trội của kỳ thi. 

Không chỉ là một cuộc thi chứng minh năng lực ngoại ngữ, thi thử IELTS còn là cơ hội để các bạn học sinh trải nghiệm môi trường thi IELTS đạt chuẩn. Từ đó, các bạn sẽ biết được trình độ IELTS hiện tại của mình để có kế hoạch học tập và luyện thi hiệu quả. 

3 ưu điểm nổi trội của kỳ thi thử IELTS tại Solid English: 

  • Cơ hội vàng để kiểm tra & đánh giá lại quá trình học tập, đánh giá nghiêm túc trình độ và hiệu quả kiến thức sau một quá trình học tập xuyên suốt.
  • “Deadline” quan trọng để học sinh cuối cấp kiểm tra thực lực và chuẩn bị sẵn sàng, định hướng cụ thể cho cột mốc sắp tới.
  • Thủ tục đăng ký đơn giản, dễ dàng, tiết kiệm thời gian.

Solid English hân hạnh khi là đơn vị tài trợ và đồng hành với các bạn học sinh trên con đường chinh phục kỳ thi IELTS.  Chúc các bạn có một định hướng đúng đắn trong việc học, đặc biệt là chuẩn bị kho kiến thức thi IELTS thật tốt cho kỳ thi sắp tới. Thành công sẽ đến khi bạn dám cọ xát và thử sức! 

Với mong muốn giúp các bạn học sinh được trang bị những kiến thức hữu dụng và những kỹ năng làm bài thi IELTS hiệu quả, Solid English tiếp tục triển khai tuyển sinh khóa học IELTS.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, Quý phụ huynh và các em vui lòng inbox fanpage hoặc liên hệ qua hotline 024 6651 3337 – 0973 124 566 (sms/zalo)

 Leave a reply


Contact Me on Zalo