THÔNG BÁO LỊCH HỌC BỔ TRỢ – PHỤ ĐẠO SAU HÈ THÁNG 8/2023

16-08-23 Solid English 0 comment

Sau những ngày tháng nghỉ hè, sắp tới cũng là khoảng thời gian các con chính thức bước vào năm học mới. Cùng đồng hành với các Soliders trên mọi chặng đường, tháng 8, này SOLID xin gửi tới quý phụ huynh và các bạn học sinh: CHƯƠNG TRÌNH BỔ TRỢ SAU HÈ MIỄN PHÍ dành riêng cho HỌC SINH SOLID ENGLISH.

1. CHÍNH SÁCH HỌC BÙ – HỌC BỔ TRỢ – HỌC PHỤ ĐẠO TẠI SOLID ENGLISH LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Chính sách học bù – học bổ trợ – học phụ đạo chỉ có tại SOLID được triển khai tổ chức xuyên suốt trong năm học với mong muốn đồng hành và luôn sẵn sàng hỗ trợ các con theo kịp lớp học, giúp bố mẹ yên tâm khi tin tưởng và lựa chọn SOLID là nơi khởi nguồn tiếng Anh của con. Đây cũng chính là một trong những quyền lợi của con khi theo học tại SOLID.

Chính sách học bù được dành cho các bạn học sinh phải nghỉ học (do ốm, du lịch theo kế hoạch gia đình,…) trong quá trình học tập tại SOLID đã có xin nghỉ phép theo đúng quy định của trung tâm.

Chính sách học bổ trợ và học phù đạo được dành cho các bạn học yếu – học khá, các con chưa tự tin với kiến thức, các con đang bị đuối hơn so với lớp do khả năng tiếp thu còn chậm hoặc do giai đoạn đầu cần thời gian để bắt nhịp và làm quen cùng lớp.

2. LỊCH HỌC BỔ TRỢ – PHỤ ĐẠU HÈ

Thông tin về lịch học bổ trợ – phụ đạo sau hè tháng 8/2023 dành riêng cho học sinh Solid như sau:

2.1 Hệ Tiểu học

Dành cho các bạn đang học lớp Movers và Flyers:

2.2 Hệ Ngữ pháp

Dành cho các bạn đang theo học lớp Grammar A1-A2, Pri CLC 1-2, Ngữ Âm – Từ Vựng – Cấu Trúc level 1-2:

2.3 Hệ Ngữ pháp level cao

Dành cho các bạn đang theo học lớp Grammar B1-B2, Grammar Kép:

Thông tin chi tiết về các buổi học cũng như quyền lợi của các con sẽ được BP CSKH SOLID ENGLISH gửi đến quý PH và các con trong group Zalo riêng của lớp! Phụ huynh lưu ý theo dõi và đăng ký để con được tham gia học bổ trợ kịp thời!

Song song với các chương trình học bù – học bổ trợ – học phụ đạo xuyên suốt năm, SOLID  thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử – đánh giá năng lực định kỳ theo định dạng chuẩn của BGD (thi thử vào 10 – THPT QG, thi HSG Solid) hay các kỳ thi định dạng chứng chỉ QT (IELTS – Cambridge Starters – Movers – Flyers – KET – PET – FCE), xác định tình hình học tập của con và gửi tới phụ huynh những thông tin một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất!

3. THÔNG TIN VỀ KỲ THI THỬ IELTS 4 KỸ NĂNG 

Đặc biệt ngày 17/09 tới, SOLID tổ chức kỳ thi thử IELTS 4 kỹ năng dành cho các bạn học sinh trong và ngoài SOLID, bố mẹ và các con nhanh tay đăng ký tham gia sớm TẠI ĐÂY.

– Thời gian: 17/09/2023
– Địa điểm: Số 04 – Lô TT2B – Ngõ 622 Minh Khai, Vĩnh Tuy, HBT, Hà Nội
Lưu ý:
+ Các bạn học sinh đang theo học tại Solid được tham dự miễn phí, nhưng để đảm bảo chỗ đăng ký, tránh làm lỡ cơ hội của các thí sinh khác, Phụ huynh/học sinh cần cam kết dự thi bằng cách đóng trước 200.000đ. Phí giữ chỗ này sẽ được hoàn trả lại 100% trong vòng 3 ngày nếu thí sinh check in tham gia thi vào ngày thi.
+ Với các bạn thí sinh ngoài Solid có mong muốn tham gia kỳ thi, các bạn vui lòng đóng 200.000đ lệ phí tham dự kỳ thi.
Trên đây là các thông tin về chương trình học bổ trợ – phụ đạo sau hè dành riêng cho học sinh Solid. Và thông tin về kỳ thi thử IELTS 4 kỹ năng sắp tới. Hẹn gặp lại các em tại mái nhà chung Solid English!


Leave a reply

Contact Me on Zalo