THÔNG BÁO LỊCH HỌC BÙ – HỌC BỔ TRỢ&PHỤ ĐẠO THÁNG 8-9

16-08-22 Solid English 0 comment

Trong giai đoạn đầu năm học 2022-2023 nhiều học sinh chưa nhập học và vào sau hoặc vướng lịch nghỉ đi du học cùng gia đình hay xin nghỉ phép nên SOLID ENGLISH xin được gửi đến quý phụ huynh và toàn bộ học sinh hiện đang theo học tại SOLID tháng học bổ trợ, hỗ trợ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ đồng hành cùng học sinh CHỈ CÓ TẠI SOLID

1. CHÍNH SÁCH HỌC BÙ – HỌC BỔ TRỢ – HỌC PHỤ ĐẠO LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Chính sách học bù – học bổ trợ – học phụ đạo chỉ có tại SOLID được triển khai tổ chức xuyên suốt trong năm học với mong muốn đồng hành và luôn sẵn sàng hỗ trợ các con theo kịp lớp học, giúp bố mẹ yên tâm khi tin tưởng và lựa chọn SOLID là nơi khởi nguồn tiếng Anh của con. Đây cũng chính là một trong những quyền lợi của con khi theo học tại SOLID.

Chính sách học bù được dành cho các bạn học sinh phải nghỉ học (do ốm, du lịch theo kế hoạch gia đình,…) trong quá trình học tập tại SOLID đã có xin nghỉ phép theo đúng quy định của trung tâm.

Chính sách học bổ trợ và học phù đạo được dành cho các bạn học yếu học khá, các con chưa tự tin với kiến thức, các con đang bị đuối hơn so với lớp do khả năng tiếp thu còn chậm hoặc do giai đoạn đầu cần thời gian để bắt nhịp và làm quen cùng lớp. 

2. LỊCH HỌC BÙ – HỌC BỔ TRỢ – HỌC PHỤ ĐẠO

Cụ thể thông tin về lịch học bù – học bổ trợ – học phụ đạo tháng 8-tháng 9 như sau:

2.1. Hệ Tiểu học

 

2.2. Hệ chứng chỉ quốc tế IELTS

 

2.3. Hệ Ngữ pháp GRAMMAR

2.4. Ngữ ÂM- Đọc hiểu

Thông tin chi tiết về các buổi học cũng như quyền lợi của các con sẽ được BP CSKH SOLID ENGLISH gửi đến quý PH và các con trong group riêng của lớp! Phụ huynh lưu ý theo dõi và đăng ký để con được tham gia học bù – học bổ trợ và học phụ đạo kịp thời!

Song song với các chương trình học bù – học bổ trợ – học phụ đạo xuyên suốt năm, SOLID  thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử – đánh giá năng lực định kỳ theo định dạng chuẩn của BGD (thi thử vào 10 – THPT QG, thi HSG Solid) hay các kỳ thi định dạng chứng chỉ QT (IELTS – Cambridge Starters – Movers – Flyers – KET – PET – FCE) ,xác định tình hình học tập của con và gửi tới phụ huynh những thông tin một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất!

3. THÔNG TIN KỲ THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ 4 KỸ NĂNG

Đặc biệt ngày 21/08 SOLID tổ chức kỳ thi thử IELTS 4 kỹ năng MIỄN PHÍ dành cho các bạn học sinh trong và ngoài SOLID, bố mẹ và các con nhanh tay đăng ký tham gia sớm tại đây

Kỳ thi hoàn toàn Miễn phí, nhưng để đảm bảo chỗ đăng ký, tránh làm lỡ cơ hội của các thí sinh khác, Phụ huynh /học sinh cần cam kết dự thi bằng cách đóng trước 200.000đ. Phí giữ chỗ này sẽ được hoàn trả lại 100% nếu thí sinh check in tham gia thi vào ngày thi.

– Thời gian: Chủ nhật 21/08/2022
– Địa điểm: Số 04 – Lô TT2B – Ngõ 622 Minh Khai, Vĩnh Tuy, HBT
– Link đăng ký: TẠI ĐÂY
Hẹn gặp các bạn thí sinh tại SOLID ENGLISH!

? Feedback phụ huynh & học sinh: FEEDBACK PHHS

? Đăng ký test đầu vào và tư vấn lộ trình miễn phí tại đây: ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

Hẹn gặp lại các em tại mái nhà chung Solid English!Leave a reply

Contact Me on Zalo