Thông báo lịch nghỉ tại trung tâm Solid English

07-03-20 Solid English 0 comment

Kính gửi quí phụ huynh,

?Theo như công văn mới nhất ngày 7/3/2020 của BGD, các trường học và các trung tâm tại TP Hà Nội tiếp tục cho học sinh nghỉ đến hết NGÀY 15/3/2020 do tình hình dịch bệnh Corona vẫn diễn biến phức tạp.

?Trong thời gian nghỉ trên Solid English tiếp tục kế hoạch hướng dẫn các con tự học tại nhà và gửi quý phụ huynh qua kênh online như: Email/ Zalo/ Group lớp các tài liệu học tập bổ sung để các con học sinh có thể tham khảo và ôn luyện thêm.

‼️Mọi vấn đề cần hỗ trợ về học thuật trong quá trình các con nghỉ các bố mẹ có thể liên lạc các cô qua sdt hotline 02466513337- 0973124566 (giờ hành chính)

ĐẶC BIỆT VỚI CÁC LỚP CUỐI CẤP (bao gồm: Lớp luyện thi vào 10, Lớp luyện thi THPT QG – Đại học, Lớp luyện đề chuyên sâu vào 10, Lớp luyện đề Chuyên vào 10) DỰ KIẾN TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH HỌC ONLINE. THÔNG TIN CHI TIẾT SẼ ĐƯỢC THÔNG BÁO TRÊN NHÓM CÁC LỚP.

Thông báo của Uỷ ban Nhân dân Thành phố Hà Nội
This form is currently undergoing maintenance. Please try again later.