THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: IDP BỔ SUNG LỊCH THI IELTS THÁNG 4-5

08-02-23 Solid English 0 comment

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: BỔ SUNG LỊCH THI IELTS THÁNG 4-5
ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ SỚM TẠI SOLID ENGLISH
Tháng 3 tháng 4 là thời kỳ cao điểm đăng ký dự thi IELTS với nhu cầu nộp bảng điểm phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển Đại Học tại Việt Nam. Năm nay, với số lượng địa điểm thi hạn chế, số lượng chỗ còn lại rất giới hạn và sáng sớm hôm nay, Cambridge đã chính thức phê duyệt cho IDP được mở thêm trong tháng 4 và tháng 5 năm 2023.
Các ngày thi mở thêm chỉ còn số lượng rất hạn chế và chuẩn bị kín chỗ trên hệ thống đăng ký trong tuần tới, vì vậy để giữ chỗ cho nhóm thí sinh của mình, IDP khuyến nghị đăng ký sớm trong tuần này đồng thời, do đó quý phụ huynh và các bạn học sinh mong muốn đăng ký thi IELTS sớm, hãy liên hệ hotline 0335166686 – 0973 124 566 – 0948166686 để được hỗ trợ đăng ký!
  • Thông tin chương trình học tại SOLID ENGLISH:TẠI ĐÂY
  • Feedback phụ huynh & học sinh: TẠI ĐÂY
  • Đăng ký test đầu vào và tư vấn lộ trình miễn phí tại đây: TẠI ĐÂY

Chỉ còn 20 tuần nữa, 2K5 và 2K8 sẽ chính thức thức bước vào kỳ thi chuyển cấp quan trọng, ra Tết chính là thời điểm quan trọng để các bạn bắt đầu tăng tốc bứt phá. SOLID ENGLISH chính thức khởi động kỳ thi thử vào 10&THPT QG ngày 19/02/2023.

Quý phụ huynh và các bạn học sinh đăng ký thi miễn phí tại: TẠI ĐÂY