THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI – TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021

11-02-21 Solid English 0 comment

Vậy là một năm cũ đã qua, năm mới sắp tới, Founder & Ceo Th.s Lê Thu Trang có viết một bức thư CHÚC MỪNG NĂM MỚI gửi tới toàn thể Quý Phụ Huynh cùng các bạn học sinh trước thềm năm mới.

Cùng đọc và ngẫm lại những cảm xúc, những kỉ niệm mà chúng ta đã cùng nhau trải qua trong năm cũ.

 

“Quý phụ huynh và các con học sinh thân mến,
SOLID ENGLISH xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý phụ huynh và các con học sinh vì đã luôn tin tưởng lựa chọn Solid là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục và hoàn thiện khả năng sử dụng Tiếng Anh trong thời gian qua.
Chúng ta đã kề vai sát cánh vượt qua những thách thức trong năm 2020 đầy biến động và khó khăn để khép lại một năm với nhiều thành tựu đáng tự hào về sự nỗ lực- tinh thần bền bỉ- ý chí quyết tâm bám đuổi mục tiêu theo lộ trình đề ra.
Nhân dịp năm mới xuân Đinh Sửu 2021, Solid English xin trân trọng gửi đến Quý phụ huynh và các con học sinh lời Chúc mừng năm mới, Kính chúc Quý phụ huynh cùng toàn thể gia đinh:  SỨC KHỎE – BÌNH AN – HẠNH PHÚC.

SOLID ENGLISH rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý phụ huynh và các con học sinh trong thời gian tới. 
SOLID ENGLISH cam kết luôn nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như các dịch vụ hỗ trợ học tập để mang lại những giá trị tốt nhất cho học sinh khi lựa chọn tham gia các khóa học tại trung tâm.
Kính chúc Quý phụ huynh, các con học sinh và toàn thể gia đình một năm mới với thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.”
Cám ơn tất cả Quý Phụ Huynh và Học Sinh!


Leave a reply


Contact Me on Zalo