TIN VUI TRONG MÙA DỊCH CORONA – Trần Thái Dương (lớp 9) xuất sắc với TOEFL iBT 103/120 điểm

18-02-20 Nguyễn Huyền Trang 0 comment

TIN VUI TRONG MÙA DỊCH CORONA
Solid English xin chúc mừng con Trần Thái Dương (lớp 9) đã xuất sắc đạt 103/ 120 điểm cao Toelf iBT – bài thi TOEFL phiên bản mới ứng dụng công nghệ Internet tốc độ cao để kiểm tra kỹ năng sử dụng tiếng Anh hàn lâm, được Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ (ETS) cho ra mắt lần đầu tiên tại Mỹ tháng 9/2005, sau đó là Canada, Pháp, Đức, Italia.

Theo thang quy đổi chứng chỉ quốc tế, số điểm trên của Thái Dương tương đương điểm 7.5 IELTS

Bạn Thái Dương đã từng đạt điểm tuyệt đối 900/900 kì thi TOEFL Junior VÒNG CHUNG KẾT THÀNH PHỐ, con lọt vòng thi CHUNG KẾT QUỐC GIA vào tháng 3/2020 tới đây.


Bạn Thái Dương hiện đang là học sinh lớp Solid English Chất lượng cao CLC 3. Bạn là một học sinh thông minh, luôn biết chủ động trong công việc học tập của mình.

Thái Dương cũng là một học sinh xuất sắc tại khối lớp 9 Vinschool. Không chỉ giỏi môn tiếng Anh, con cũng có năng khiếu trong những bộ môn khác như Toán và Khoa học


Một lần nữa Solid English chúc mừng con trai, chúc mừng mẹ Dịu Vũ và gia đình. Chắc chắn đây là một tin rất vui đến với toàn thể gia đình con Trần Thái Dương, đồng thời cũng là niềm vui xen lẫn chút tự hào về con của các thầy cô giáo trung tâm Solid English .

Các thầy cô ở Solid English chúc con luôn mạnh khỏe, gặp nhiều niềm vui và ý chí luôn kiên cường trước những kì thi cam go trong tương lai xa.

==

LỚP TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG CAO 3 DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 8-9 HỘI TỤ CÁC GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC ĐẾN TỪ CÁC TRƯỜNG TOP ĐẦU CẤP THCS TẠI HÀ NỘI VÀ ĐẶC BIỆT QUANH KHU VỰC HOÀNG MAI, HAI BÀ TRƯNG. SOLID ENGLISH CHÚC CÁC CON VỮNG TIN TRONG KỲ THI CHUYỂN CẤP DIỄN RA HÈ NĂM HỌC NÀY.

Để biết mọi thông tin chi tiết về các khóa học dành cho học sinh từ 4 tuổi- 18 tuổi, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ hotline: 024 6651 3337 hoặc 0973124566/ inbox website/ inbox fanpage Solid: m.me/solidenglishcenter để được hỗ trợ nhanh nhất.Leave a reply


Contact Me on Zalo