TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN “NHÀ GIÁO TRUYỀN CẢM HỨNG” TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ SOLID ENGLISH.

01-12-20 Solid English 0 comment

Chiều ngày 15.11 vừa qua, Trung tâm Anh ngữ Solid English đã tổ chức chương trình đặc biệt “Nhà giáo truyền cảm hứng” hướng tới kỷ niệm và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, nằm trong khuôn khổ của buổi training, cô Trang CEO&Founder của Trung tâm Solid English và đội ngũ giáo viên đã có buổi chia sẻ nhiều cảm xúc và ý nghĩa. 

Chương trình Nhà giáo truyền cảm hứng 

 

Chương trình Nhà giáo truyền cảm hứng. 

Cô giáo Lê Thu Trang – Nhà sáng lập và Giám đốc Trung tâm Solid English đã có đôi lời chia sẻ tâm huyết với toàn thể đội ngũ giáo viên, những kinh nghiệm, bài học được đúc kết từ quá trình nhiều năm làm công việc nghiên cứu và đào tạo. Những chia sẻ quý báu của cô về cái “TÂM”, cái “TẦM” đã mang lại những giá trị truyền cảm hứng và tạo động lực mạnh mẽ thúc đẩy đội ngũ giáo viên thêm trân trọng và đam mê với nghề.

Chương trình cũng là dịp để nhân viên, giáo viên mọi bộ phận được chủ động tiếp cận thông tin và kỹ năng, tiếp cận phương pháp làm việc khoa học hiệu quả, đồng thời được đóng góp ý kiến nhằm nâng cao, đảm bảo tốt hơn nữa hiệu quả giảng dạy và học tập tại Trung tâm. Nhận được sự hưởng ứng tích cực từ đông đảo đội ngũ Solid English, Trung tâm hy vọng rằng chương trình sẽ là sự tiếp nối cho hành trình xây dựng và phát triển, trở thành môi trường đáng tin cậy, vượt trội và lý tưởng cho học sinh cũng như các bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm con em. 

Chương trình “Nhà giáo truyền cảm hứng” còn tổ chức một buổi tiệc nhỏ chung vui tri ân, cám ơn các thầy cô giáo, đội ngũ nhân viên, trợ giảng tại Solid English đã ngày ngày cống hiến mang tới những tiết học bổ ích, vô cùng thú vị, giúp các em học sinh cập bến bờ tri thức!

Solid English xin gửi tới đội ngũ giáo viên tại Trung tâm nói riêng, thầy cô trên mọi miền đất nước nói chung những lời chúc chân thành nhất! Chúc thầy cô luôn vững vàng, nhiệt huyết với công việc giáo dục cao quý, viết tiếp thành công từ những cống hiến cho lớp lớp học sinh.

 Leave a reply

Contact Me on Zalo