TỔNG HỢP CÁC WEBSITE THI THỬ IELTS ONLINE MIỄN PHÍ

13-01-24 Solid English 0 comment

Bạn đang muốn ôn thi IELTS nhưng không biết trình độ của bản thân đang ở đâu?
Bạn muốn biết bản thân đang ở band điểm bao nhiêu sau quá trình ôn luyện?
Để giúp các sĩ tử IELTS có thể kiểm tra được trình độ hiện tại của bản thân hoàn toàn MIỄN PHÍ, SOLID ENGLISH đã tổng hợp các website dưới đây:
1️⃣ IELTS Online Test
IELTS Online Test là một trong những nguồn thi thử miễn phí vô cùng nổi tiếng. Khi truy cập vào website này, các thí sinh dễ dàng tìm thấy kho tàng các bài test IELTS online miễn phí cho cả 2 hình thức thi: IELTS Academic và IELTS General Training.
2️⃣ IELTS Buddy
Bên cạnh cung cấp các bài thi thử IELTS miễn phí, website này còn tổng hợp rất nhiều nguồn tài liệu online hữu ích, tips học cho từng kỹ năng,….
3️⃣ IELTS-Exam
Là một trong những website luyện thi IELTS vô cùng nổi tiếng, nếu bạn đang cần tìm 01 website cung cấp những kiến thức IELTS cần thiết thì IELTS-exam sẽ là lựa chọn không thể thiếu dành cho bạn.
4️⃣ Đăng ký đánh giá năng lực tại SOLID ENGLISH
Con không chỉ được miễn phí bài đánh giá năng lực tại SOLID, mà con còn nhận được vô vàn lợi ích như:
✅ Con sẽ được kiểm tra trực tiếp từ đội ngũ Giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao ngành Sư phạm và Ngôn ngữ
✅ Bài đánh giá năng lực được lên khung chi tiết, bao quát được các kiến thức theo chuẩn lứa tuổi, trình độ và mục tiêu khác nhau của học sinh
✅ Hình thức trả kết quả chi tiết, nhận xét và phân tích rõ những kiến thức còn thiếu hoặc chưa chắc chắn của học sinh, cũng như đưa ra phương án xếp lớp phù hợp với năng lực, mục tiêu và thời gian học tập của con
🎁Và mọi học sinh dành thời gian đến Solid English đánh giá năng lực đều nhận được 01 phần quà nhỏ xinh từ Solid thay lời chào đón và ghi nhận nỗ lực hoàn thành bài kiểm tra của con. Đúng là đăng ký miễn phí nhưng nhận được vô vàn giá trị không hề nhỏ mà!
👉 Vậy nên quý phụ huynh và các con còn chần chờ gì nữa, đăng ký đánh giá năng lực miễn phí ngay: https://forms.gle/W3jpFRenx1xpVpkt9
_____________
Các thông tin tham khảo:
* Lộ trình các lớp học tại Solid English tại đây: https://bom.so/ROVprO
* Feedback phụ huynh & học sinh: https://bom.so/65k0E4
* Đăng ký test đầu vào và tư vấn lộ trình miễn phí tại đây: https://forms.gle/W3jpFRenx1xpVpkt9


Leave a reply

Contact Me on Zalo