TỔNG KẾT KỲ THI THỬ IELTS TẠI SOLID ENGLISH

25-06-20 Solid English 0 comment

Ngày 13/06 vừa qua, Solid English đã tổ chức thành công kỳ thi thử IELTS 4 kỹ năng hoàn toàn miễn phí với hơn 50 bạn học sinh, sinh viên tham gia. Đồng thời cảm ơn tổ chức giáo dục IPD – đối tác chính thức của Solid English, đã có những phần quà gửi tặng đến cho ba thí sinh có điểm số thi IELTS cao nhất.

Nhìn lại những thước phim đáng nhớ trong ngày tổ chức cuộc thi

 

Các bạn thí sinh có mặt khá sớm để chuẩn bị tinh thần sẵn sàng bước vào kỳ thi thử. Trong số đó, có bạn Đỗ Thị Minh Anh – đến từ Thành Phố Ninh Bình cùng mẹ lên Hà Nội để tham dự kỳ thi, thật ngưỡng mộ sự cố gắng, tinh thần ham học hỏi, không quản ngại đường xa của bạn thí sinh nhỏ nhắn này.

Buổi sáng các bạn trải qua lần lượt trải qua các bài test Writing, Listening, Reading với thái độ nghiêm túc, đúng quy trình của bài thi thật. Buổi thi diễn ra trong không khí tương đối căng thẳng bởi sự tập trung cao độ khi làm bài thi của những thí sinh tham dự.

Đặc biệt, buổi chiều bắt đầu với phần thi Speaking 1-1 với giám khảo giàu kinh nghiệm là cơ hội tốt cho các bạn có thể làm quen và chuẩn bị tâm thế khi tiếp xúc bài thi IELTS thực tế.

Trả kết quả thi thử IELTS

Qua các vòng chấm thi nghiêm ngặt, kết quả thi của các bạn đã được hoàn tất và gửi trả về email đăng ký của thí sinh trong ngày 19/06 vừa rồi. Quy trình chấm điểm và khung điểm dựa theo đúng tiêu chuẩn của bài thi thật nhằm đảm bảo cho các bạn kết quả xác thực nhất. 

Trong đợt thi thử lần này, Solid English xin chúc mừng 3 thí sinh có điểm thi cao nhất đã xuất sắc giành được những phần quà từ tổ chức giáo dục IDP, đó là :

Bạn Minh Khôi với số điểm 7.0 IELTS

Bạn Ngọc Minh với số điểm 6.5 IELTS

Bạn Đức Minh với số điểm 6.5 IELTS

Hãy cùng chúc mừng cho các bạn đã đạt được thành tích tốt nhé!

Bạn Minh Khôi đạt kết quả 7.0 IELTS 

Bạn Ngọc Minh đạt kết quả 6.5 IELTS

Bạn Đức Minh đạt kết quả 6.5 IELTS

Solid English mong rằng với trải nghiệm vừa rồi, sẽ giúp bạn nhận thức rõ được trình độ hiện tại của mình, đồng thời quan trọng hơn là nhận ra những điểm yếu cần khắc phục ngay trước kỳ thi thật. Đây cũng là dịp rèn luyện tâm lý cho bạn để tránh bị bối rối và mất bình tĩnh, gây ra những lỗi mất điểm đáng tiếc. Những bạn còn các thắc mắc về kết quả cũng như phương pháp học có thể liên hệ trực tiếp với Solid English tại fanpage.

Hiện tại, Solid English đang tiếp tục tuyển sinh khóa học IELTS. Với khóa học này sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên trang bị những kiến thức hữu dụng và những kỹ năng làm bài thi IELTS hiệu quả.

??̣?? ???? ???̉?? ??́? ??̛́? ?????:

Ngày 01/07: IELTS FOUNDATION 4.0-4.5

Ngày 02/07: Intermediate 5.0-5.5

Ngày 14/07: IELTS 6.0-6.5 Writing + Reading

Ngày 22/07: IELTS 6.0-6.5 Listening + Speaking

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, Quý phụ huynh và các bạn vui lòng inbox fanpage hoặc liên hệ qua hotline 097 3124566 – 024 66513337. 

 

 

 Leave a reply

Contact Me on Zalo