TƯNG BỪNG LỄ KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP TRUNG TÂM TIẾNG ANH SOLID ENGLISH

13-02-20 Nguyễn Huyền Trang 0 comment

SỰ KIỆN KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP TRUNG TÂM TIẾNG ANH SOLID ENGLISH.
 
Ngày 09/02/2020 tại nhà hàng MasterChef đã diễn ra sự kiện quan trọng kỷ niệm 3 năm thành lập Trung tâm tiếng Anh Solid English.
Sự kiện vinh dự có sự góp mặt của Founder & CEO Solid English – Cô Lê Thu Trang và toàn thể các cán bộ nhân viên, giáo viên & đội ngũ trợ giảng đã và đang công tác tại Trung tâm.

Ngày 12/02/2020 là cột mốc đánh dấu chặng đường 3 năm hình thành và phát triển của Solid English. Tự hào là một trong những Trung tâm giáo dục Tiếng Anh uy tín, đến nay Solid English đã đạt được những thành công nhất định và từng bước khẳng định vị trí của mình trong luyện thi Tiếng Anh tại Hà Nội.
3 năm vững bước phát triển, Solid English đã đưa vào hoạt động 02 cơ sở luyện thi Tiếng Anh với hàng trăm các em học sinh đang theo học. Trong tương lai, Solid English sẽ hướng tới những mục tiêu và định hướng phát triển mở rộng, quy mô hơn với chất lượng đào tạo luôn là nhân tố hàng đầu.✨✨✨
 
Bước sang năm thứ 4, mong rằng các bạn học sinh tại Solid English sẽ ngày càng bứt phá hơn, mang về thật nhiều huy chương vàng và kỷ lục vượt cấp trong các kì thi.
 
Khép lại sự kiện với những dư âm vẫn còn đọng lại, Solid English xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô, cán bộ nhân viên và đội ngũ trợ giảng đã đồng hành cùng Solid English trong sự kiện này.
Đặc biệt, Solid English xin chân thành cảm ơn các Quý phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng Trung tâm trong suốt thời gian qua.
 
Chúc các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và đội ngũ trợ giảng luôn hoàn thành tốt công việc giảng dạy. Chúc các bạn học sinh của Solid English sẽ ngày càng học tốt hơn. Chúc Trung tâm ngày một phát triển. 
 
—————————-
 
TRUNG TÂM TIẾNG ANH SOLID ENGLISH
 
?CS1: Tầng 2 – SH09 – Park 2 – KĐT Park Hill Times City – 458 Minh Khai
 
?CS2: Số 04 – Lô TT2B (khu liền kề Times City) – Ngõ 622 Minh Khai
 
?Hotline: 094 8166686 – 097 3124566 – 024 66513337
 
?Email: info@solidenglish.edu.vn
 
#onthivaochuyen #onthivao10 #trungtamtienganh_timescity #ontienganhTHCS #nguphaptienganh

 Leave a reply


Contact Me on Zalo