TUYỂN SINH CÁC LỚP LUYỆN THI CUỐI CẤP – SẴN SÀNG TINH THẦN BỨT PHÁ TRƯỚC TẾT

15-11-22 Solid English 0 comment

TUYỂN SINH CÁC LỚP LUYỆN THI CUỐI CẤP – SẴN SÀNG TINH THẦN BỨT PHÁ TRƯỚC TẾT

Với kinh nghiệm hơn 5 năm đồng hành luyện thi cùng các sĩ tử trong các chặng đường chuyển cấp lớp 5 lớp 9 và vượt vũ môn lớp 12, SOLID là địa chỉ tin cậy giúp các sĩ tử hoàn thành mục tiêu vượt cấp của mình. Chi tiết thông tin các lớp luyện thi, bố mẹ và các con tham khảo ngay tại đây:

1. LỚP LUYỆN THI 5 LÊN 6

SOLID ENGLISH chính thức tuyển sinh lớp luyện đề 5 lên 6 mục tiêu 9+ dành cho các con:

– Học lực khá – giỏi, đạt điểm tối thiểu yêu cầu theo bài đánh giá năng lực tại SOLID ️

– Con lớp 4-5 định hướng thi vào các trường  trường Quốc tế hệ Cambrigde hay các trường song ngữ chất lượng cao

– Mong muốn trau dồi kiến thức nền tảng, gia tăng điểm số kỳ thi chuyển cấp vào THCS

Với các kiến thức các bạn học được ở lớp 3-4 hay ở trường thì các con đang học câu đơn, cấu trúc rời, thì với lớp LĐ 5 lên 6, các bạn được học chuyên sâu, nâng cao về cụm từ, thành ngữ, làm được bài tự luận trong các bài thi chuyên:

– Tập trung luyện đề và bổ sung ngữ âm-từ vựng- cấu trúc- các dạng bài đọc hiểu của đề thi, có độ tương thích cao với chương trình SGK Lớp 5 của BGD & ĐT

– Hệ thống hóa kiến thức theo các điểm ngữ pháp – chủ đề từ vựng và tập hợp cấu trúc trọng tâm chương trình Tiếng Anh cấp TIỂU HỌC

– Tăng cường vốn từ vựng ở các chủ đề thường xuất hiện trong đề thi chuyên

– Luyện các dạng đề nâng cao Writing và Listening ở một số trường như Ams, NTT, CNN, Arch

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN: TẠI ĐÂY

2. LỚP LUYỆN THI VÀO 10 (CƠ BẢN)

Thi Đại học con có thể tự tin thi nhiều lần, nhưng vào cấp 3 thì chỉ có 1 lần, giúp con chuẩn bị kiến thức vững vàng, sẵn sàng mục tiêu trong kỳ thi chuyển cấp THPT quan trọng tương tự giúp con định hướng được trường ĐH sau này. Cam kết mục tiêu 9+ bài thi tiếng Anh với khóa luyện đề vào 10 gồm:

–  Thiết kế lộ trình và giảng dạy TRỰC TIẾP bởi Thạc sỹ Lê Thu Trang, Founder & CEO Solid English, nhiều năm kinh nghiệm luyện thi học sinh giỏi, luyện thi vào 10 & luyện thi đại học.

–  Ôn luyện theo nội dung bám sát với cấu trúc đề thi theo yêu cầu Sở GD Hà Nội

–  Rèn luyện tư duy để có thể “xử lý” các dạng câu một cách nhanh chóng, trình bày hợp lý, tránh những lỗi mất điểm.

–  Tổng hợp, hệ thống hoá toàn bộ kiến thức, xây dựng hệ thống tổng quát ngữ pháp

– Giáo viên tâm lý, hiểu tính cách và sát sao với từng học sinh

– Kho tài liệu với BÀI TẬP BỔ TRỢ và ĐỀ THI liên tục được cập nhật trong suốt khoá học 

– Bài kiểm tra định kỳ, đảm bảo chất lượng học tập và họp phụ huynh 1 -1 định kỳ để kịp thời cập nhật tình hình các con và đưa ra giải pháp học tối ưu nhất.

Năm học 2018 – 2019, (năm đầu tiên áp dụng môn tiếng Anh vào kỳ thi vào 10), có 80% học sinh Soliders đạt điểm trên 9 trong kỳ thi vào 10.

Năm học 2021-2022, hơn 90 % học sinh SOLID đạt 9+ trở lên (trong đó có 4 điểm 10, 5 điểm 9.75 và rất nhiều điểm 9.5)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN: TẠI ĐÂY

3. LỚP LUYỆN THI CHUYÊN ANH 10

Sức nặng của đề thi trường chuyên lớp chọn chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng với lộ trình học chi tiết, sát sao từng ngày cùng sự quyết tâm của các sĩ tử thì không gì là không thể. Năm học 2022-2023, SOLID hoàn thành chỉ tiêu với hơn 90% học sinh/lớp đạt 9+ trở lên. Sẵn sàng cán đích cùng sĩ tử 2K8, SOLID tuyển sinh lớp luyện đề chuyên Anh vào 10:

– LÊN LỘ TRÌNH luyện thi chi tiết theo từng tuần cho mỗi học sinh

– KHOANH VÙNG TRỌNG TÂM kiến thức: Ngữ Âm- Từ Vựng- Ngữ Pháp- Cấu Trúc quan trọng cho kỳ thi.

– Luyện theo CHUẨN CẤU TRÚC đã được Bộ Giáo dục giới thiệu. Cam kết Khóa học sẽ quét đủ dạng bài sẽ thi từ Cơ Bản đến Vận Dụng Cao.

– Được giáo viên chỉ tay, chữa trực tiếp đủ các câu trong đề cho từng HỌC SINH cho dù là Cơ Bản hay Vận Dụng Cao trong mỗi buổi luyện ĐỀ

– Làm đề trong thời gian 60p. Phòng học yên tĩnh, kỷ luật, mô phỏng kỳ thi thật. Chấm điểm tại chỗ, theo dõi sự tiến bộ, đánh giá điểm tốt- yếu- cần bổ sung sau mỗi buổi học

– Thống kê lỗi sai phát hiện mảng kiến thức còn sót ,yếu và bổ sung ngay sau mỗi buổi.

– Cập nhật bảng theo dõi KẾT QUẢ LUYỆN ĐỀ, phân tích chi tiết chiến thuật tăng tốc điểm số sau mỗi đề

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN: TẠI ĐÂY

ĐIỀU ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI LỚP LUYỆN THI CHUYÊN ANH 10:

1.Tất cả các học sinh tham dự khoá học sẽ được tặng Bộ tài liệu luyện thi độc quyền xuyên suốt khóa học, giúp học sinh hệ thống hoá kiến thức trọng tâm, nhấn mạnh các kỹ năng làm bài thi cho từng dạng bài kèm bộ đề thực hành có hướng dẫn giải chi tiết.

2.Tham gia GROUP KÍN ONLINE của lớp được cập nhật thông tin kỳ thi và các hỗ trợ trực tiếp từ giáo viên không chỉ tại buổi học trên lớp mà trong suốt quá trình học.

3.Rèn luyện tâm lý phòng thi với kỳ thi thử hoàn toàn miễn phí mô phỏng 90% quy trình thi thật và bám sát ma trận cấu trúc đề thi chuyên

4. LỚP LUYỆN THI THPT QG

90% HỌC SINH/LỚP đạt điểm TRÊN 8+ kỳ thi THPT QG năm 2021 -2022 nhờ hệ thống KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG HỌC TẬP & LỘ TRÌNH HỌC CÁ NHÂN đảm bảo 100% hs tiến bộ qua từng buổi học.

Mỗi bạn, xuất phát điểm khác nhau, tính cách khác nhau và với từng bạn ngay từ khi tiếp nhận đầu vào, ThS. Lê Thị Thu Trang – Founder & CEO Solid English GV đứng lớp đều phải xây dựng lộ trình cá nhân đồng thời có cách thức riêng để hỗ trợ, để truyền đạt cho từng bạn!

Ở lớp luyện thi THPT QG luôn:

– Được sát sao từ đội ngũ 5 BP đồng hành: Giáo viên đứng lớp, Trợ lý học tập, Giáo viên bộ phận Đào tạo SOLID, BP Tuyển sinh và BP CSKH theo sát lớp trong suốt cả năm học

– Giáo viên tận dụng tối đa công nghệ trong giảng dạy nhằm tăng sự hứng thú và tương tác giữa các học sinh, tạo không khí lớp học sôi nổi, hào hứng.

– Lớp học luôn có nội quy rõ ràng nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập

– Hệ thống tài liệu và bài tập bổ trợ, hỗ trợ MIỄN PHÍ xuyên suốt khóa học chính ngoài thời lượng học trên lớp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN: TẠI ĐÂY

Chỉ còn 8 tháng nữa để 2K5 vừa tạo nền vừa tăng tốc luyện đề, in.box ngay hoặc gọi điện hotline 0335166686 – 02466513337 – 0948166686 để đăng ký học sớm và tư vấn lộ trình cá nhân phù hợp!

Tham khảo các thông tin về SOLID ENGLISH:

 Leave a reply

Contact Me on Zalo