TUYỂN SINH HỆ NGỮ PHÁP VÀ LUYỆN THI TRONG NƯỚC

14-03-23 Solid English 0 comment

Với kinh nghiệm hơn 5 năm đồng hành luyện thi cùng các sĩ tử trong các chặng đường chuyển cấp lớp 5 lớp 9 và vượt vũ môn lớp 12, SOLID là địa chỉ tin cậy giúp các sĩ tử hoàn thành mục tiêu vượt cấp của mình. Chi tiết thông tin các lớp luyện thi, phụ huynh và học sinh có thể tham khảo tại đây:

TUYỂN SINH LỚP LUYỆN THI VÀO 10 CƠ BẢN

Thi Đại học chỉ cần đủ điểm là đậu nhưng thi vào 10, các trường đủ chỉ tiêu sẽ dừng, do đó tỷ lệ chọi cực kỳ gay gắt, chọn học sinh theo  giúp con chuẩn bị kiến thức vững vàng, sẵn sàng mục tiêu trong kỳ thi chuyển cấp THPT quan trọng tương tự giúp con định hướng được trường ĐH sau này. Cam kết mục tiêu 9+ bài thi tiếng Anh với khóa luyện đề vào 10 gồm:

• Thiết kế lộ trình và giảng dạy TRỰC TIẾP bởi Thạc sĩ Lê Thu Trang, Founder & CEO Solid English, nhiều năm kinh nghiệm luyện thi học sinh giỏi, luyện thi vào 10 & luyện thi đại học.
  • Ôn luyện theo nội dung bám sát với cấu trúc đề thi theo yêu cầu Sở GD Hà Nội
  • Rèn luyện tư duy để có thể “xử lý” các dạng câu một cách nhanh chóng, trình bày hợp lý, tránh những lỗi mất điểm.
  • Tổng hợp, hệ thống hoá toàn bộ kiến thức, xây dựng hệ thống tổng quát ngữ pháp
  • Giáo viên tâm lý, hiểu tính cách và sát sao với từng học sinh
  • Kho tài liệu với BÀI TẬP BỔ TRỢ và ĐỀ THI liên tục được cập nhật trong suốt khóa học
  • Bài kiểm tra định kỳ, đảm bảo chất lượng học tập và họp phụ huynh 1 -1 định kỳ để kịp thời cập nhật tình hình các con và đưa ra giải pháp học tối ưu nhất

Năm học 2021-2022, hơn 90 % học sinh SOLID đạt 9+ trở lên (trong đó có 4 điểm 10, 5 điểm 9.75 và rất nhiều điểm 9.5). Lớp Luyện thi vào 10 năm nay phấn đấu giữ vững thành tích trên.

TUYỂN SINH LỚP LUYỆN THI THPT QG

90% HỌC SINH/LỚP đạt điểm TRÊN 8+ kỳ thi THPT QG năm 2021 -2022 nhờ hệ thống KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG HỌC TẬP & LỘ TRÌNH HỌC CÁ NHÂN đảm bảo 100% hs tiến bộ qua từng buổi học.

Mỗi bạn, xuất phát điểm khác nhau, tính cách khác nhau và với từng bạn ngay từ khi tiếp nhận đầu vào, ThS. Lê Thị Thu Trang – Founder & CEO Solid English GV đứng lớp đều phải xây dựng lộ trình cá nhân đồng thời có cách thức riêng để hỗ trợ, để truyền đạt cho từng bạn!

Ở lớp luyện thi THPT QG luôn:

• Được sát sao từ đội ngũ 5 BP đồng hành: Giáo viên đứng lớp, Trợ lý học tập, Giáo viên bộ phận Đào tạo SOLID, BP Tuyển sinh và BP CSKH theo sát lớp trong suốt cả năm học
  • Giáo viên tận dụng tối đa công nghệ trong giảng dạy nhằm tăng sự hứng thú và tương tác giữa các học sinh, tạo không khí lớp học sôi nổi, hào hứng.
  • Lớp học luôn có nội quy rõ ràng nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập
  • Hệ thống tài liệu và bài tập bổ trợ, hỗ trợ MIỄN PHÍ xuyên suốt khóa học chính ngoài thời lượng học trên lớp.

TUYỂN SINH HỆ NGỮ PHÁP GRAMMAR TIÊU CHUẨN A1 – B2

Dành riêng cho các newbie mới bắt đầu nhưng gặp ngay tình trạng sợ học vì yếu ngữ pháp, viết sai cấu trúc, thiếu từ vựng, khóa học “GRAMMAR TIÊU CHUẨN A1 – B2” sẽ giúp bạn xóa bỏ ngay những nỗi lo sợ đó. Hàng trăm học viên đã đạt điểm thi chuyển cấp 9+ nhờ bước đệm Ngữ pháp quan trọng này, bạn thì sao, đã sẵn sàng học GRAMMAR cùng SOLID?

Mục tiêu khóa học: Cung cấp kiến thức ngữ pháp nền tảng quan trọng giúp nhanh chóng cải thiện điểm số.

Tuyển chọn đầu vào:

• Các học sinh mới đã qua thi tuyển đầu vào và đạt đủ điểm số yêu cầu của lớp.
  • Giữa và cuối mỗi kỳ các lớp hệ Tiêu chuẩn sẽ đều rà soát đảm bảo các học sinh trong lớp không có quá nhiều sự chênh lệch và khả năng học thuật.
  • Các học sinh xuất sắc có thể được chuyển lên lớp level cao hơn hoặc sang hệ Chất lượng cao nếu đáp ứng đủ tiêu chí điểm số và kiến thức;
  • Ngược lại, các học sinh không nỗ lực và có khoảng cách kiến thức quá cách biệt với các học sinh còn lại của lớp sẽ được chuyển xuống lớp level thấp hơn hoặc được chỉ định học thêm các lớp phụ đạo để củng cố kiến thức.

Thông tin khóa học:

• Học viên được xây dựng nền tảng Ngữ Âm – Từ Vựng – Ngữ Pháp có độ tương thích cao với chương trình của BGD & Đào Tạo.
  • Tăng cường 4 kỹ năng Nghe – Nói  – Đọc – Viết.
  • Tăng cường kỹ năng thuyết trình thông qua các buổi tổng kết dự án xuyên suốt trong năm học.
  • Hoàn thiện kỹ năng làm bài theo chuẩn định dạng bài thi CAMBRIDGE KET.
  • Làm quen cấu trúc và kỹ năng làm bài thi PET.
  • Học sinh nắm chắc các chuyên đề ngữ pháp  theo khung tham chiếu châu Âu CEFR

Đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trên chặng đường 6 năm thành lập.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy đào tạo, SOLID xây dựng chương trình học chặt chẽ từ tiền tiểu học đến hết lớp 12 và hệ luyện thi CCQT IELTS đã giúp hàng trăm học viên đạt mục tiêu tiếng Anh, thi chuyên và đạt chứng chỉ IELTS 7.0+, điểm thi chuyển cấp 9+

• Lộ trình học rõ ràng, cá nhân hóa đến từng học sinh
  • Lớp học được xếp đảm bảo phù hợp với tính cách và mục tiêu đề tạo hứng thú học tập
  • Học sinh được quan tâm & sát sao xuyên suốt quá trình học
  • Môi trường học chất lượng, kỷ luật nhưng vẫn đầy vui vẻ và sáng tạo
  • Năng lực học sinh được đo lường định kỳ theo chuẩn kì thi sát hạch của BGD và các chứng chỉ quốc tế
  • Các chương trình hỗ trợ học tập xuyên suốt trong năm giúp học sinh giữ nhịp học và đảm bảo mục tiêu ban đầu đề ra
  • Các chính sách khuyến học và khích lệ học tập xuyên suốt thúc đẩy sự tiến bộ và tinh thần học tập

Chi tiết lớp học Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ hotline hoặc inbox fanpage để nhận được tư vấn thêm!

Các thông tin tham khảo:

•  Lộ trình các lớp học tại Solid English tại đây: TẠI ĐÂY
  •  Feedback phụ huynh & học sinh: TẠI ĐÂY
  •  Đăng ký test đầu vào và tư vấn lộ trình miễn phí tại đây: TẠI ĐÂY