TUYỂN SINH LỚP 9A2: XOÁ TAN MẤT GỐC, TỰ TIN CHINH PHỤC TIẾNG ANH

09-11-21 NT Dung 0 comment

Bố mẹ có biết ngữ pháp được xem như là “xương sống” trong việc xây dựng các kỹ năng Tiếng Anh? Quyết định 70% điểm số trong bài thi, việc xây dựng hệ thống ngữ pháp vững chắc giúp con cải thiện tư duy phân tích, nâng cao kỹ năng làm bài tập. Mong muốn giúp các bạn học sinh có định hướng rõ ràng trong lộ trình ôn tập, cải thiện điểm số trong năm học, Solid English gửi đến bố mẹ lớp học Luyện thi vào 10 dành cho đối tượng THCS.

 

Bố mẹ đều biết lớp 9 là năm học hết sức quan trọng, đánh dấu sự chuyển cấp từ cấp 2 lên cấp 3 của các bạn học sinh. Do đó, đối với những bạn học sinh mất gốc, việc xây dựng một lộ trình bài bản là hết sức cần thiết để đạt được kết quả học tập tốt nhất cho các con trong năm học lớp 9 cũng như chuẩn bị cho bước đệm ôn thi vào 10.

Với cam kết điểm số đạt 8+ khi hoàn thành khoá học, tổng kết kết quả vào 10 hàng năm Solid English ghi nhận trên 90% học sinh học tại Trung tâm Tiếng Anh đạt kết cao trong kì thi. Đặc biệt lớp 9A2 dành cho học sinh tạo nền tảng cơ bản luôn giữ vững phong độ qua các năm, mang đến cho các bạn học sinh nguồn kiến thức chắc chắn, khả năng làm bài và sự tự tin chinh phục giới hạn tiếng anh của bản thân. Năm 2021 trung tâm vui mừng đón nhận điểm số TBC học sinh lớp 9A2 đạt 8.2 trong kỳ thi vào 10, đây là sự nỗ lực, cố gắng đến từ đội ngũ giáo viên cũng như các bạn học sinh.

 

Định hướng rõ ràng trong lộ trình học, lớp 9A2 sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho các con xoá mất gốc, tạo dựng nền tảng kiến thức cơ bản vững chắc. Đến với trung tâm Solid English, ngay từ những buổi gặp mặt đầu tiên chúng tôi tiếp nhận thông tin, xác định mục tiêu cũng như quỹ thời gian của học viên để thiết kế lộ trình học riêng biệt. Với hệ thống hoá kiến thức một cách bài bản từ đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chương trình học chi tiết từng ngày lớp học sẽ bám sát lộ trình học trên lớp giúp các con cải thiện điểm số, bứt phá trong kì thi.

 

Kỷ luật – tương tác – tập trung, chúng tôi quan niệm rằng việc giáo dục con em luôn được đặt lên hàng đầu. Solid English luôn nhắc nhở kịp thời, đôn đốc hiệu quả các con trong quá trình học. Đội ngũ giáo viên, trợ giảng luôn đồng hành cùng phụ huynh trong quá trình học của các con, luôn theo sát kiểm tra kiến thức kỹ năng sau buổi học.

Lớp học sắp xếp phù hợp, đảm bảo theo nhu cầu tạo hứng thú học tập. Với nhiều năm kinh nghiệm, giáo viên Solid English 90% là thạc sĩ giảng dạy với trình độ và chuyên môn cao, kinh nghiệm trong việc xây kỷ luật, nghiêm túc trong lớp kết hợp với phương pháp học tập mới kích thích sáng tạo, hứng thú cho học viên tạo dựng môi trường học tập đạt chuẩn, kích thích sự sáng tạo.

Điểm khác biệt của Solid English so với các trung tâm khác là luôn có các chương trình hỗ trợ học tập miễn phí cho các bạn học sinh cả trong và ngoài (học viên/chưa là học viên). Các buổi học phụ đạo tập trung do bộ phận Đào Tạo tổ chức thường xuyên, lịch học được gửi qua cho phụ huynh đăng ký kể cả giai đoạn dịch. Kho đề thi, tài liệu phong phú trên fanpage cá nhân của giáo viên Solid English. Đối với các lớp cuối cấp như lớp ôn vào 10 khi bước vào giai đoạn cuối cùng đợt ôn trung tâm luôn dành 10 giờ miễn phí tham gia học trực tiếp với Th.s Lê Thu Trang để giúp các bạn học sinh bù đắp lỗ hổng còn thiếu trước khi bước vào kì thi.

Bên cạnh đó, để khích lệ, động viên học viên trong quá trình học tập, Solid English còn có những chính sách khuyến học và khích học tập cho học viên. Đối với học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hoàn cảnh đặc biệt, định kì Solid English còn có chương trình khuyến học hàng năm cũng như MIỄN – GIẢM học phí tạo điều kiện học tập cho học sinh vượt khó tại trung tâm

Với lớp Luyện thi vào 10 9A2 Solid English tin rằng lớp học sẽ giúp các bạn học sinh thêm phần tự tin vào khả năng học Tiếng Anh của mình, bứt phá bản thân để gặt hái những “trái ngọt” trong các kì thi sắp tới.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thông tin lớp 9A2 xoá mất gốc, ôn tập kiến thức cơ bản, Quý phụ huynh và các em vui lòng inbox fanpage hoặc liên hệ qua hotline 024 6651 3337 – 0973 124 566 (sms/zalo)Leave a reply


Contact Me on Zalo