TUYỂN SINH LỚP LUYỆN ĐỀ VÀO 10 & THPT QG 2023

28-01-23 Solid English 0 comment

TUYỂN SINH LỚP LUYỆN ĐỀ VÀO 10 & THPT QG 2023

LỘ TRÌNH LUYỆN HÀNG NGÀY – CAM KẾT TĂNG TỐI ĐA 3 ĐIỂM

Tưng bừng chào đón năm 2023, SOLID ưu đãi lên đến 30% khóa học luyện đề chuyên sâu vào 10 và lớp luyện đề THPT QG 2023.

Đăng ký nhận tư vấn trình độ tại: TẠI ĐÂY

Tỉ lệ chọi cao, chỉ tiêu có hạn, xu hướng ra đề ngày một đổi mới,…có rất nhiều khó khăn đang chờ các bạn  vượt chướng ngại vật trong kỳ thi sắp tới. Chỉ còn 20 tuần để tập trung lấy lại kiến thức và luyện đề chuyên sâu, với lộ trình ôn thi cá nhân hóa theo từng trình độ và sự sát sao hàng ngày tại Solid English sẽ giúp các bạn vượt vũ môn thành công.

1. Lớp luyện thi của SOLID ENGLISH

Lớp luyện thi vào 10 & THPTQG SOLID ENGLISH được thiết kế lộ trình và giảng dạy TRỰC TIẾP bởi Thạc sỹ Lê Thu Trang, Founder & CEO Solid English, nhiều năm kinh nghiệm luyện thi học sinh giỏi, luyện thi vào 10 & luyện thi đại học. Trong đó, học sinh được ôn luyện theo nội dung bám sát với cấu trúc đề thi theo yêu cầu Sở GD Hà Nội & kỳ thi THPT QG. Bên cạnh đó, rèn luyện tư duy để có thể “xử lý” các dạng câu một cách nhanh chóng, trình bày hợp lý, tránh những lỗi mất điểm.

Với giai đoạn tăng tốc, học sinh sẽ được tổng hợp, hệ thống hoá toàn bộ kiến thức, xây dựng hệ thống tổng quát ngữ pháp. Ngoài ra, một điểm làm nên chất lượng của lớp luyện thi là giáo viên tâm lý, hiểu tính cách và sát sao với từng học sinh. Kho tài liệu với BÀI TẬP BỔ TRỢ và ĐỀ THI liên tục được cập nhật trong suốt khoá học.

Bên cạnh đó, các bạn được làm bài kiểm tra định kỳ, đảm bảo chất lượng học tập và họp phụ huynh 1 -1 định kỳ để kịp thời cập nhật tình hình các con và đưa ra giải pháp học tối ưu nhất.

2. Điều đặc biệt ở lớp luyện thi SOLID ENGLISH

  • Được sát sao từ đội ngũ 5 BP đồng hành: Giáo viên đứng lớp, Trợ lý học tập, Giáo viên bộ phận Đào tạo SOLID, BP Tuyển sinh và BP CSKH theo sát lớp trong suốt cả năm học
  • Giáo viên tận dụng tối đa công nghệ trong giảng dạy nhằm tăng sự hứng thú và tương tác giữa các học sinh, tạo không khí lớp học sôi nổi, hào hứng.
  • Lớp học luôn có nội quy rõ ràng nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập
  • Hệ thống tài liệu và bài tập bổ trợ, hỗ trợ MIỄN PHÍ xuyên suốt khóa học chính ngoài thời lượng học trên lớp.
Quý phụ huynh và các con đang tham khảo lớp học  vui lòng INBOX qua Fanpage hoặc liên hệ qua HOTLINE 097 3124566 – 024 66513337 để được tư vấn trực tiếp.
  • Thông tin chương trình học tại SOLID ENGLISH:TẠI ĐÂY
  • Feedback phụ huynh & học sinh: TẠI ĐÂY
  • Đăng ký test đầu vào và tư vấn lộ trình miễn phí tại đây: TẠI ĐÂY


Leave a reply

Contact Me on Zalo