[UPDATE] THÔNG TIN TUYỂN SINH – XÉT TUYỂN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

14-02-23 Solid English 0 comment

[UPDATE] THÔNG TIN TUYỂN SINH – XÉT TUYỂN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Hiện nay, đã có một số trường đại học công bố thông tin tuyển sinh năm 2023 như Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Sư phạm Hà Nội,…
Cụ thể:

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân dự kiến dành gần 40% tổng chỉ tiêu cho những thí sinh lựa chọn phương thức xét tuyển kết hợp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế với điểm thi đánh giá năng lực của hai ĐH quốc gia hoặc 2 môn thi tốt nghiệp THPT (bao gồm môn Toán và 1 môn bất kỳ thuộc các tổ hợp xét tuyển của trường, trừ môn tiếng Anh.
Trường Đại học Ngoại thương giữ ổn định 6 phương thức tuyển sinh đại học chính quy, trong đó có 2 phương thức xét tuyển kết hợp với chứng chỉ Ngoại ngữ quốc tế.
Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đưa ra phương thức tuyển sinh – xét tuyển thẳng các thí sinh là học sinh tham gia các đội tuyển học sinh giỏi; học sinh các trường THPT chuyên, học sinh có các chứng chỉ Ngoại ngữ, tin học quốc tế.
Trường Đại học Thủy Lợi ưu tiên xét tuyển kết hợp với kết quả học trung học phổ thông cho các đối tượng như học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố; học sinh học tại các trường chuyên (đối với các môn trong tổ hợp xét tuyển); học sinh có học lực xếp loại giỏi 3 năm lớp 10, 11, 12; chứng chỉ tiếng Anh quốc tế với kết quả học tập trung học phổ thông.

Như vậy, có thể thấy, việc có Chứng chỉ Ngoại ngữ sẽ giúp cho học sinh có thêm nhiều cơ hội để vào được trường đại học mình thích trong năm 2023.
Chào đón sinh nhật lần thứ 6, SOLID ENGLISH dành tặng hàng ngàn món quà hấp dẫn:
? VOUCHER HỌC BỔNG 2.000.000 VNĐ cho tất cả các học viên đăng ký khóa học tại SOLID trong thời gian từ 05/02-15/02.
? MIỄN PHÍ HỌC THỬ 1 TUẦN các lớp Luyện thi: Luyện thi 5 lên 6, Luyện thi vào 10 Cơ bản, Luyện thi THPT QG 2023
? MIỄN PHÍ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC ĐẦU VÀO, được chấm chữa chi tiết, chỉ ra điểm mạnh điểm bổ sung và kiến thức quan trọng cần tập trung
? NHẬN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓA bám sát mục tiêu và năng lực
? CƠ HỘI NHẬN lì xì may mắn tại SOLID ENGLISH với hàng trăm món quà hấp dẫn cùng lì xì tiền mặt
▶️ Chương trình học tại SOLID ENGLISH từ TIỀN TIỂU HỌC đến hết lớp 12 và hệ LUYỆN THI IELTS.
?TIẾNG ANH TIỀN TIỂU HỌC – TIỂU HỌC
– SOLID JUNIOR (4 – 6 tuổi)
– SOLID STARTER (Lớp 1 – 2)
– SOLID MOVER 1 (Lớp 2 – 3)
– SOLID MOVER 2 (Lớp 3 – 4)
– SOLID FLYER (Lớp 4 – 5)
Hệ CLC Tiểu học: Dành cho HS KHÁ – GIỎI mục tiêu thi CLC, thi chuyên Anh
– SOLID PRI-CLC 1 (Lớp 3 – 4)
– SOLID PRI-CLC 2 (Lớp 4 – 5)
– Luyện thi 5 lên 6
?TIẾNG ANH THCS – THPT
– Hệ Ngữ pháp: Grammar A1 – A2 – B1 – B2
– Hệ Ngữ âm – Từ vựng – Cấu trúc: Level 1 – Level 2 – Level 3
– Lớp Vocabulary & Writing Level 4
? TIẾNG ANH LUYỆN THI
? Luyện thi vào 10 Cơ bản: HS lớp 8 – 9 mục tiêu thi vào 10 theo đề thi của Sở
? Luyện thi chuyên Anh 10: HS lớp 8 – 9 có level Ngữ Pháp B2-C1
? Luyện thi THPT QG 2023: HS lớp 12 có level Ngữ Pháp A2-B1- B2
? Luyện thi CCQT IELTS mục tiêu từ 4.0 – 8.5+
  • Thông tin chương trình học tại SOLID ENGLISH:TẠI ĐÂY
  • Feedback phụ huynh & học sinh: TẠI ĐÂY
  • Đăng ký test đầu vào và tư vấn lộ trình miễn phí tại đây: TẠI ĐÂY

Chỉ còn 20 tuần nữa, 2K5 và 2K8 sẽ chính thức thức bước vào kỳ thi chuyển cấp quan trọng, ra Tết chính là thời điểm quan trọng để các bạn bắt đầu tăng tốc bứt phá. SOLID ENGLISH chính thức khởi động kỳ thi thử vào 10&THPT QG ngày 19/02/2023.

Quý phụ huynh và các bạn học sinh đăng ký thi miễn phí tại: TẠI ĐÂY