ƯU ĐIỂM CHỈ CÓ TẠI LỚP LUYỆN THI THPT QUỐC GIA SOLID ENGLISH 

01-03-23 Solid English 0 comment

ƯU ĐIỂM CHỈ CÓ TẠI LỚP LUYỆN THI THPT QUỐC GIA SOLID ENGLISH 

Chỉ còn vài tháng nữa thôi, kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia 2023 sẽ diễn ra, để đạt được kết quả cao trong kỳ thi quan trọng này thì quyết định nằm ở hai khâu quan trọng là ôn luyện và làm bài thi. Tuy nhiên, ngay trong giai đoạn “nước rút” này nhiều em học sinh 2k5 vẫn chưa tìm được phương pháp ôn thi phù hợp, đặc biệt đối với kỹ năng luyện đề. Đăng ký ngay khóa luyện đề Đại học tại Solid English để cùng thầy cô lên lịch trình ôn luyện, bứt phá điểm thi. Khóa học nổi bật với những ưu điểm vượt trội. 

1. Lớp luyện đề THPT QG 2023 được thiết kế và giảng dạy bởi Th.S Lê Thị Thu Trang – Founder & CEO SOLID ENGLISH với hơn 15 năm kinh nghiệm luyện thi HSG, chuyên Anh, thi THPT QG mục tiêu 9+ 

Th.S Lê Thu Trang – Nhà sáng lập & CEO Solid English trực tiếp giảng dạy với 14 năm kinh nghiệm luyện thi Đại Học, luyện thi chuyên Anh và đội tuyển Học sinh giỏi Olympic. Cô Trang là thạc sĩ lý luận và phương pháp giảng dạy Tiếng Anh của Đại học Victoria – Australia. Đồng thời cô cũng là cựu học sinh chuyên Anh – Năng khiếu Trần Phú (Hải Phòng) đạt nhiều giải cao các cuộc thi HSG thành phố Hải Phòng. Trước khi thành lập Solid English, cô Trang từng tham gia giảng dạy tại trung tâm giáo dục Quốc tế – Đại học Hà Nội và trường Nguyễn Siêu. Hiện cô đang trực tiếp giảng dạy các lớp Chất lượng cao, các lớp cuối cấp (luyện thi vào 10, vào ĐH) và lớp luyện thi Chuyên Anh tại Solid English.

2. 90% học sinh trên lớp đạt điểm 8+ kỳ thi THPT QG năm 2021 – 2022 nhờ hệ thống KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG HỌC TẬP & LỘ TRÌNH HỌC CÁ NHÂN đảm bảo 100% học sinh tiến bộ qua từng buổi học. 

Đều đặn mỗi ngày trong tuần, các Solides sẽ được thực hành học ôn luyện một chủ đề riêng biệt từ cơ bản đến nâng cao.  Hầu hết các chủ đề này đều xuất hiện trong đề thi, mở rộng ở tất cả khía cạnh: ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu

3. Theo dõi sát sao tiến trình tăng điểm của từng học viên 

Tại Solid English, học sinh được thực hành làm đề theo định dạng chuẩn đề thi Bộ giáo dục dưới áp lực thời gian và mô phỏng phòng thi thật với cán bộ coi thi là trợ lý học tập của lớp. Sau đó giáo viên sẽ dựa vào kết quả bài test và quá trình chữa đề để có những điều chỉnh phù hợp. Cùng với đó, trong vòng 24 giờ sau mỗi buổi học, trợ lý học tập sẽ cập nhật bảng theo dõi tình hình học tập của Soliders trong group kín để học sinh và phụ huynh cùng theo dõi. 

4. Cam kết tăng đến 3 điểm sau 20 giờ luyện đề

Solid English mong muốn được sát cánh – đồng hành cùng các Soliders tạo nền tảng kiến thức luyện đề vững chắc, sẵn sàng chinh phục cánh cổng Đại học phía trước: Cam kết tăng đến 2 điểm sau 20 giờ luyện đề. 

Đại học là một chặng đường dài, vì vậy sự quyết tâm và nỗ lực cũng yêu cầu phải “dài hơi”. Nếu chỉ quyết tâm ngày hôm nay mà ngày mai lại quên mất phải quyết tâm như thế nào thì đại học sẽ chỉ đến trong giấc mơ của các bạn. Thay vào đó, hãy tập trung suy nghĩ tích cực hơn, lấy sự khó khăn hôm qua làm bàn đạp để ngày hôm nay và cả những ngày sau cố gắng hơn gấp nhiều lần thì chắc chắn các em sẽ vượt qua được giới hạn của bản thân, chinh phục được thứ mình muốn, thứ mình cần.

Bắt đầu với lớp luyện thi THPT QG của SOLID cam kết: 

– Đánh giá năng lực, đặt mục tiêu hợp lý, lộ trình cá nhân hóa từng ngày

– Hệ thống hóa kiến thức từ ngữ pháp – ngữ âm – từ vựng – cấu trúc

– Sát sao kỷ luật nhưng vẫn tâm lý với các tiết học sáng tạo, gợi mở tư duy

– Hệ thống tài liệu miễn phí xuyên suốt khóa học

– Đo lường cọ sát năng lực học sinh thường xuyên với các bài đánh giá định kỳ và qua các kỳ thi thử 

Kỳ thi THPT QG được coi là dấu mốc quan trọng đánh giá quá trình học tập 12 năm của mỗi học sinh. Với hình thức thi trắc nghiệm, Tiếng Anh là môn thi rất dễ lấy được điểm, thế nhưng lại cũng rất dễ mất điểm. Chính vì vậy, các em cần chuẩn bị kiến thức Tiếng Anh thật kỹ càng và vững chắc. Với bài viết dưới đây Solid sẽ cùng các bạn học sinh THPT tìm hiểu kĩ về lộ trình học tiếng Anh hiệu quả, tạo tiền đề vươn xa cho kỳ thi THPT QG ngay từ khi bắt đầu cấp 3. 

Để đảm bảo một nền tảng tiếng Anh tốt nhất cho các em học sinh, đội ngũ giáo viên Solid English với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ôn thi THPT đã xây dựng lộ trình rõ ràng nhất, đảm bảo sự tiến bộ và tiếp thu của các em. 

Để tạo một môi trường học tập phù hợp nhất, không gò ép hay tạo áp lực mà để các em thoải mái học tập, phát triển. Solid English trước khi bắt đầu lớp học sẽ luôn có bài đánh giá kiểm tra, qua đó biết được năng lực của học sinh và để các em được học lớp phù hợp với năng lực của mình. Với những lớp học được phân loại theo khả năng như vậy, giáo viên vừa có thể xây dựng giáo trình và lộ trình học phù hợp cho các bạn ở mức độ đó, đồng thời các em tránh được cảm giác ngộp kiến thức, cùng nhau phấn đấu và tiến bộ.  

Uy tín làm nên chất lượng, thành tựu của học sinh là thước đo của người thầy. Đã có rất nhiều điểm 8+, 9+ của đại gia đình Solid English trong kỳ thi THPT QG – đại học năm học 2021-2022, còn bạn: Đã sẵn sàng đặt mục tiêu sắp tới ?

Bố mẹ và các bạn 2K5, 2K6 inbox SOLID để được tư vấn và xây dựng lộ trình học cá nhân đạt mục tiêu 9+ THPT QG ngay từ bây giờ! 

Chi tiết lớp học và kỳ thi thử, Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ hotline hoặc inbox fanpage để nhận được tư vấn thêm!

  • Thông tin chương trình học tại SOLID ENGLISH:TẠI ĐÂY
  • Feedback phụ huynh & học sinh: TẠI ĐÂY
  • Đăng ký test đầu vào và tư vấn lộ trình miễn phí tại đây: TẠI ĐÂY

 Leave a reply

Contact Me on Zalo