Ưu điểm kỳ thi thử vào 10 và THPT Quốc gia môn Tiếng Anh.

11-07-20 NT Dung 0 comment

Ngày 12/7 tới đây, Kỳ thi thử vào 10 và Trung học phổ thông Quốc gia môn Tiếng Anh tại Solid English sẽ chính thức diễn ra với quy mô mở rộng. Đây là kỳ thi dành riêng cho các em học sinh lớp 8 – lớp 9 (sinh năm 2005 – 2006) và lớp 11 – lớp 12 (sinh năm 2002 – 2003). Đặc biệt kỳ thi được tổ chức hoàn toàn miễn phí, là nơi sẽ giúp các em: 

Khám phá các ưu điểm của kỳ thi thử
Khám phá các ưu điểm của kỳ thi thử

Rèn tinh thần thép – Bản lĩnh vững vàng.

Áp lực tâm lý là một yếu tố song hành trong việc quyết định thành bại trong phòng thi. Theo Solid English, kỳ thi thử là cách trấn an, rèn cho con một tinh thần thép trong phòng thi. Bởi ngay cả thi thử, con vẫn được trải nghiệm như thi thật, cũng trải qua mọi cảm giác từ hồi hộp, lo lắng, sốt sắng khi sắp hết giờ…nên khi vào vòng thi thật, con đã được rèn luyện qua vẫn tốt hơn.          

Trải nghiệm kỳ thi thực tế nhất. 

Kỳ thi thử sẽ mang đến cho các thí sinh trải nghiệm chuẩn thi thật với mô phỏng kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia và đề thi đảm bảo tính phân loại trình độ học sinh. Cùng với đó, bài thi môn Tiếng Anh được ra theo chuẩn đề thi tuyển sinh vào lớp 10 của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Xác định chính xác năng lực.

Xác định chính xác năng lực bản thân
Xác định chính xác năng lực bản thân

Bài thi thử có khối lượng kiến thức ở dạng hệ thống tổng hợp giúp thí sinh có thể xác định được một cách rõ ràng đã học được những phần nào, còn thiếu phần nào để bổ sung. Từ đó có thể lên kế hoạch cải thiện, với mục tiêu lớn nhất là đạt kết quả cao trong kỳ thi chuyển cấp chính thức.

Phân bổ thời gian thi hợp lý.

Thông thường, các thí sinh sẽ có khoảng 60 phút để làm 40 câu – đối với bài thi vào 10 và làm 50 câu – đối với bài thi vào THPT Quốc gia. Ở mỗi câu hỏi sẽ có mức độ khó/dễ khác nhau, do vậy khi tham gia kỳ thi thử tại Solid English, các em sẽ biết cách sắp xếp nên làm câu nào trước, câu nào sau và dành thời gian cho mỗi câu bao nhiêu lâu là hợp lý. Với những câu dễ gỡ điểm, đã nắm chắc rồi thì cần làm nhanh và chuẩn để chuyển sang câu tiếp theo. 

Thử sức môi trường thi cạnh tranh.

Thử sức môi trường thi cạnh tranh
Thử sức môi trường thi cạnh tranh

Kỳ thi thử Solid English được tổ chức với quy mô mở rộng, là nơi quy tụ các gương mặt học sinh khá – giỏi toàn quốc cùng cọ xát tranh tài. Do vậy đây là một cơ hội vàng để các bạn thí sinh thử sức với môi trường thi cạnh tranh, khích lệ tinh thần cố gắng.  

Trên đây là những chia sẻ về những ưu điểm các em học sinh sẽ nhận được khi tham gia kỳ thi thử vào 10 và Trung học phổ thông Quốc gia môn Tiếng Anh tại Solid English. Ngày 12/7 tới đây kỳ thi thử cũng sẽ chính thức diễn ra. Chúc các em luôn bình tĩnh, tự tin và làm bài thật tốt nhé. Leave a reply


Contact Me on Zalo