VINH DANH HỌC SINH TIẾN BỘ, XUẤT SẮC KỲ I NĂM HỌC 2021 – 2022 CÙNG SOLID ENGLISH

27-10-21 Nguyễn Huyền Trang 0 comment

Mỗi học kỳ trôi qua, Solid English lại có hoạt động vinh danh các cá nhân xuất sắc, có nhiều tiến bộ trong học tập. Đây là hoạt động khích lệ, động viên mang lại rất nhiều ý nghĩa cho trung tâm và các bạn học sinh.

Mỗi khối học từ Tiểu học, Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông đều có những cá nhân tiêu biểu được vinh danh.

Dựa trên 2 tiêu chí: Ý THỨC HỌC TẬP VÀ ĐIỂM SỐ HỌC THUẬT, Solid English dành tặng giải thưởng HỌC SINH XUẤT SẮC cho những đối tượng học sinh có thành tích nổi trội đứng đầu lớp, và HỌC SINH TIẾN BỘ cho những bạn học sinh luôn nỗ lực không ngừng, phấn đấu lên những thứ hạng cao hơn học kỳ vừa qua.

Cụ thể, Ý THỨC HỌC TẬP là điều kiện CẦN dựa trên những tiêu chí:
➤ Đi học đúng giờ và đầy đủ
➤ Dành thời gian ôn bài và làm bài tập chất lượng
➤ Hăng hái tham gia phát biểu xây dựng bài
➤ Ghi chép cẩn thận và chủ động đưa ra câu hỏi nếu cần hỗ trợ
➤ Cư xử đúng mực – tôn trọng thầy cô bạn bè

ĐIỂM SỐ HỌC THUẬT là điều kiện ĐỦ dựa trên những tiêu chí:
➤ Tổng điểm các bài kiểm tra định kỳ, giữa kỳ và cuối kỳ
➤ Học sinh có tổng điểm số cao nhất đảm bảo điều kiện CẦN đối với Ý THỨC HỌC TẬP tốt

Cùng nhìn lại những gương mặt tiêu biểu của các Soliders được vinh danh trong học kỳ vừa qua nhé!


Từ những đánh giá, ghi nhận công bằng qua điểm số, ý thức chuyên cần, tinh thần phấn đấu, các Soliders tiêu biểu nhất khối THCS đã được vinh danh. Phần thưởng từ Solid English hy vọng sẽ là động lực để các con tiếp tục phấn đấu, ngày càng xuất sắc hơn trong các kỳ học sắp tới! Xem thêm các học sinh được vinh danh của Solid English tại đây.

Sau một kỳ học miệt mài, các “anh tài” tất cả khác khối của Solid English đều được ghi danh trên bảng vàng chói lọi! Còn gì tuyệt vời hơn mọi nỗ lực không ngừng của bản thân đã được ghi nhận xứng đáng? Cùng nhìn lại đầy đủ các gương mặt tiêu biểu Solid English tại đây.


Những cái tên tiêu biểu nhất của khối THPT đã được vinh danh trên “bảng vàng” Solid English – đánh dấu cho nỗ lực của chính các con! “Tiến bộ” là một giải thưởng rất ý nghĩa, bởi Solid English cho rằng: Con có thể không giỏi nhất, nhưng con đã cố gắng hết mình để luôn tiến lên, bứt phá, tốt hơn chính con của hôm qua. Đây là một điều mà trung tâm rất khen ngợi. Cùng Solid nhìn ngắm các gương mặt THPT xuất sắc, tiến bộ nhất tại đây.

Ngoài việc vinh danh, với tôn chỉ: “Tốt hơn bản thân mình qua mỗi giai đoạn” – tại Solid English, tất cả các con đều là phiên bản tốt hơn bản thân mình của ngày hôm qua! Những phần thưởng từ trung tâm không chỉ là minh chứng ghi nhận, mà còn là một phần khích lệ các con cố gắng vươn lên để tạo ra sự khác biệt với chính bản thân mình, từ đó tạo tiền đề để các bạn có sự tự tin, bứt phá và thành công trong môi trường tập thể sau này.

Chinh phục tri thức là một chặng đường dài bền bỉ, hy vọng các con ngày một đi lên, bứt phá và thể hiện mọi phấn đấu của mình qua bảng thành tích sáng ngời.

Solid English xin chúc mừng tất cả các con!

 Leave a reply


Contact Me on Zalo