VINH DANH HỌC SINH TIẾN BỘ, XUẤT SẮC KỲ II CÙNG SOLID ENGLISH

01-02-21 Solid English 0 comment

 

Mỗi học kỳ trôi qua, Solid English lại có hoạt động vinh danh các cá nhân xuất sắc, có nhiều tiến bộ trong học tập. Đây là hoạt động khích lệ, động viên mang lại rất nhiều ý nghĩa cho trung tâm và các bạn học sinh.

 

Mỗi khối học từ Tiểu học, Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông đều có những cá nhân tiêu biểu được vinh danh. Dựa trên 2 tiêu chí: xuất sắc và tiến bộ, Solid English dành tặng giải thưởng cho những đối tượng học sinh có thành tích nổi trội đứng đầu lớp, và cả những bạn học sinh luôn nỗ lực không ngừng, phấn đấu lên những thứ hạng cao hơn học kỳ vừa qua.

 

Cùng nhìn lại những gương mặt tiêu biểu của các Soliders được vinh danh trong học kỳ vừa qua!

(Ảnh tổng kết khối tiểu học)

 

Từ những đánh giá, ghi nhận công bằng qua điểm số, ý thức chuyên cần, tinh thần phấn đấu, các Soliders tiêu biểu nhất khối Tiểu học đã được vinh danh. Phần thưởng từ Solid English hy vọng sẽ là động lực để các con tiếp tục phấn đấu, ngày càng xuất sắc hơn trong các kỳ học sắp tới! Xem thêm các học sinh được vinh danh khối Tiểu học của Solid English tại đây.

 

(Ảnh tổng kết khối THCS)

Sau một kỳ học miệt mài, các “anh tài” khối THCS của Solid English cũng đã được ghi danh trên bảng vàng chói lọi! Còn gì tuyệt vời hơn mọi nỗ lực không ngừng của bản thân đã được ghi nhận xứng đáng? Cùng nhìn lại đầy đủ các gương mặt tiêu biểu khối THCS của Solid English tại đây.

(Ảnh tổng kết khối THPT)

Những cái tên tiêu biểu nhất của khối THPT đã được vinh danh trên “bảng vàng” Solid English – đánh dấu cho nỗ lực của chính các con! “Tiến bộ” là một giải thưởng rất ý nghĩa, bởi Solid English cho rằng: Con có thể không giỏi nhất, nhưng con đã cố gắng hết mình để luôn tiến lên, bứt phá, tốt hơn chính con của hôm qua. Đây là một điều mà trung tâm rất khen ngợi. Cùng Solid nhìn ngắm các gương mặt THPT xuất sắc, tiến bộ nhất tại đây.

 

Những phần thưởng từ trung tâm không chỉ là minh chứng ghi nhận, mà còn là một phần động lực mong các con ngày càng tiến bộ hơn trong học kỳ sắp tới. Chinh phục tri thức là một chặng đường dài bền bỉ, hy vọng các con ngày một đi lên, bứt phá và thể hiện mọi phấn đấu của mình qua bảng thành tích sáng ngời.

 

Solid English xin chúc mừng tất cả các con!Leave a reply

Contact Me on Zalo