VINH DANH HỌC SINH TIÊU BIỂU, HỌC SINH XUẤT SẮC KỲ II KHỐI NĂM HỌC 2020 – 2021 TẠI SOLID ENGLISH

30-12-21 Solid English 0 comment

Trải qua 1 kỳ học đầy nỗ lực và chăm chỉ, Solid English vô cùng vinh dự được tuyên dương những bạn học sinh có thành tích VƯỢT TRỘI, TIẾN BỘ NHẤT kì 2 năm học 2021 – 2022. Đây là hoạt động khích lệ, động viên mang lại rất nhiều ý nghĩa cho trung tâm và học viên ?
? Từ những đánh giá, ghi nhận công bằng dựa trên 2 tiêu chí: ?́ ???̛́? ??̣? ??̣̂? và đ??̂̉? ??̂́ ??̣? ????̣̂?, Solid English dành tặng giải thưởng HỌC SINH XUẤT SẮC cho những đối tượng học sinh có thành tích nổi trội đứng đầu lớp, và HỌC SINH TIẾN BỘ cho những bạn học sinh luôn nỗ lực không ngừng, phấn đấu lên những thứ hạng cao hơn học kỳ vừa qua.
Cụ thể, Ý THỨC HỌC TẬP là điều kiện CẦN dựa trên những tiêu chí:
➤ Đi học đúng giờ và đầy đủ
➤ Dành thời gian ôn bài và làm bài tập chất lượng
➤ Hăng hái tham gia phát biểu xây dựng bài
➤ Ghi chép cẩn thận và chủ động đưa ra câu hỏi nếu cần hỗ trợ
➤ Cư xử đúng mực – tôn trọng thầy cô bạn bè
ĐIỂM SỐ HỌC THUẬT là điều kiện ĐỦ dựa trên những tiêu chí:
➤ Tổng điểm các bài kiểm tra định kỳ, giữa kỳ và cuối kỳ
➤ Học sinh có tổng điểm số cao nhất đảm bảo điều kiện CẦN đối với Ý THỨC HỌC TẬP tốt
Cùng nhìn lại những gương mặt tiêu biểu của các Soliders được vinh danh trong học kỳ vừa qua nhé!
? Ngoài việc vinh danh, với tôn chỉ: “??̂́? ??̛? ??̉? ???̂? ??̀?? ??? ??̂̃? ???? đ??̣?” – tại Solid English, tất cả các con đều là phiên bản tốt hơn bản thân mình của ngày hôm qua! ?
?Các bạn chưa nhận được giải thưởng không có nghĩa là các bạn chưa thể hiện tốt hay chưa nỗ lực đâu nhé! Chinh phục tri thức là một chặng đường dài bền bỉ, hy vọng các con ngày một đi lên, bứt phá và thể hiện mọi phấn đấu của mình trong những kỳ học sắp tới nhé!
? Solid English xin cảm ơn các Quý phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng trung tâm trong suốt kỳ học vừa qua, cảm ơn các bạn Học sinh đã luôn nỗ lực hết mình để có thể đạt được những thành tích học tập tốt nhất. Trung tâm chúc các bạn Học sinh có một kỳ học mới thật vui vẻ và gặt hái được nhiều kết quả học tập tốt! Mong sớm gặp lại các con tại lớp offline.
Trân trọng,
Solid English ?
——————————————
? CS1: Số 04 – Lô TT2B (khu liền kề Times City) – Ngõ 622 Minh Khai.
? CS2: Shop 10, Park 6, Park Hill, Times City
? Hotline: 033 516 6686 (bấm phím 1) – 024 6651 3337 – 0973 124 566 (sms/zalo)
? Email: info@solidenglish.edu.vn