VINH DANH HỌC SINH TIÊU BIỂU KỲ II KHỐI THCS – THPT NĂM 2019 TẠI SOLID ENGLISH

14-01-20 Solid English 0 comment

Buổi họp phụ huynh cuối kỳ II tại trung tâm Tiếng Anh Solid English đã đánh dấu chặng đường kết thúc năm học 2019 – 2020, nhằm:

• Giúp bố mẹ và con nắm rõ tình hình học tập, vấn đề con còn gặp phải.
  • Gửi phiếu kết quả học tập và nhận xét chi tiết điểm mạnh và chưa mạnh. Kế hoạch bổ sung và giải pháp học tập.
  • Chia sẻ thẳng thắn và trực quan với phụ huynh, sao sát giúp con tiến bộ.
  • Vinh danh và khen ngợi cá nhân có thành tích xuất sắc, cũng như đạt tiến bộ vượt trội trong năm học.

Sau rất nhiều nỗ lực và cố gắng trong học tập và rèn luyện, Solid English vô cùng vinh dự được chúc mừng các bạn học sinh khối Trung học cơ sở và Trung học phổ thông xuất sắc, đạt nhiều thành tích và có sự tiến bộ trong học tập.

Điều kiện để đạt giải thưởng này bao gồm:

• Điểm số Chuyên cần ( Đi học đúng giờ, làm bài tập đầy đủ, tập trung nghe giảng và hăng hái tham gia nghe giảng bài và hăng hái tham gia xây dựng bài trong lớp).
  • Với học sinh xuất sắc, các bạn cần đạt được điểm số cao trong các bài kiểm tra định kì và cuối kì.
  • Với học sinh đạt nhiều tiến bộ nhất, các bạn cần đạt được những bước tiến rõ rệt cả về ý thức lẫn kết quả học tập trong kỳ học.

Bằng sự nỗ lực và quyết tâm, Solid English đã tìm được những ứng viên xứng đáng để khen thưởng.

Chúc mừng bạn Lương Ngọc Minh đã đạt danh hiệu học sinh xuất sắc SE 6

Chúc mừng bạn Huyền Linh đã đạt danh hiệu học sinh xuất sắc của lớp SE 7

Chúc mừng bạn Vy An đã đạt danh hiệu học sinh tiến bộ của lớp SE 8.

Chúc mừng bạn Hải Đăng đã đạt danh hiệu học sinh xuất sắc của lớp SE 8.

Chúc mừng bạn Minh Thu đã đạt danh hiệu học sinh xuất sắc của lớp SE 9A1.

Chúc mừng Anh Tú và Đức Phát đã đạt danh hiệu học sinh tiến bộ của lớp SE 9A1.

Chúc mừng bạn Diệu Anh đã đạt danh hiệu học sinh xuất sắc của lớp SE CLC1.

Chúc mừng bạn Phan Anh đã đạt danh hiệu học sinh xuất sắc của lớp SE CLC2.

Chúc mừng bạn Đức Trí đã đạt danh hiệu học sinh tiến bộ của lớp SE CLC2.

Chúc mừng bạn Ngọc Minh đã đạt danh hiệu học sinh xuất sắc của lớp SE CLC3.

Chúc mừng bạn Thiên Nam đã đạt danh hiệu học sinh tiến bộ của lớp THPTQG.

Chúc mừng bạn Đức Hiếu đã đạt danh hiệu học sinh xuất sắc của lớp THPTQG.

Chúc mừng các bạn được vinh danh học sinh đạt thành tích tiến bộ vượt trội. Đây là phần thưởng khích lệ dành cho các bạn. Tập thể giáo viên Solid English mong rằng các bạn sẽ có những bước đột phá và cố gắng hơn nữa trong năm học tới. Cảm ơn Quý phụ huynh và các bạn học viên đã tin tưởng và đồng hành cùng Solid English trong năm học 2019 – 2020.

Truy cập và theo dõi fanpage Tiếng Anh Luyện Thi Cô Trang Times City để cập nhật các lớp, chương trình học hữu ích dành cho các bạn học sinh Trung học cơ sở và Trung học phổ thông.

==

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ!

• CS1: Tầng 2 – SH09 – Park 2 – KĐT Park Hill Times City – 458 Minh Khai
  • CS2: Số 04 – Lô TT2B (khu liền kề Times City) – Ngõ 622 Minh Khai
  • Hotline: 097 3124566 – 024 66513337
  • Email: info@solidenglish.edu.vn