VUI ĐÓN TẾT TRUNG THU CÙNG SOLID ENGLISH

30-08-22 Solid English 0 comment

Trong không khí hào hứng chào đón Tết đoàn viên, SOLID tổ chức lễ: VUI HỘI TRĂNG RẰM vào thứ 4 ngày 07/09 dành tặng cho tất cả các bạn nhỏ trong và ngoài SOLID cùng đến phá cỗ.

Đây là sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm kết nối và lan tỏa văn hóa của SOLID tới tất cả các học sinh trong và ngoài trung tâm. Trong dịp trung thu, các bạn học sinh đang theo học tại SOLID sẽ được tham gia các hoạt động trò chơi dân gian, cùng tìm hiểu những nét văn hóa đặc biệt của lễ hội và được nhận những món quà hết sức ý nghĩa và đáng yêu từ SOLID.
Đến với lễ VUI HỘI TRĂNG RẰM năm 2022 cùng SOLID, các con sẽ được:

  • Tự tay làm những chiếc đèn Trung thu, vương miện đáng yêu

  • Tham gia chơi trò chơi dân gian ngày lễ

  • Sáng tạo màu sắc với thử thách tô tượng/mặt nạ trung thu

Đặc biệt, tất cả các bạn nhỏ trong và ngoài SOLID khi đến tham gia phá cỗ đều sẽ có phần quà mang về. Với các bạn nhỏ ĐANG HỌC TẠI SOLID, các con sẽ được dành tặng những món quà đặc biệt và hết sức đáng yêu đang chờ các con tại lớp học!

Ngoài ra, chương trình còn nhiều hoạt động thú vị khác, diễn ra ngay lại sân chơi cơ sở 02 – Park 6 – Park Hills Times City: sự xuất hiện của các nhân vật cổ tích, chương trình đố vui nhận thưởng, check in nhận quà, trổ tài gắp thú…

? Để biết thêm thông tin chi tiết về các lớp học, bố mẹ vui lòng INBOX qua Fanpage hoặc liên hệ qua HOTLINE 097 3124566 – 024 66513337 để được tư vấn trực tiếp.

? Feedback phụ huynh & học sinh: FEEDBACK PHHS

? Đăng ký test đầu vào và tư vấn lộ trình miễn phí tại đây: ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

Hẹn gặp lại các em tại mái nhà chung Solid English!Leave a reply

Contact Me on Zalo