5 LÝ DO BẠN NÊN THAM GIA EVENT THI THỬ IELTS 4 KỸ NĂNG TẠI SOLID ENGLISH

31-08-23 Solid English 0 comment

Event thi thử IELTS quý III/2023 đã chính thức được khởi động, bạn đã sẵn sàng tham gia chưa? Nếu bạn vẫn còn đang phân vân, vậy thì 5 lý do siêu tuyệt vời vì có tại event thi thử IELTS SOLID ENGLISH dưới đây chắc chắn sẽ thuyết phục bạn đăng ký tham gia ngay lập tức đấy nhé!

📌 Link đăng ký: https://forms.gle/PDAktvs6zzwqbgP28

1️⃣ QUY TRÌNH MÔ PHỎNG 90% KỲ THI THẬT TẠI IDP
Là đối tác uy tín của IDP – Đơn vị tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS tại Việt Nam, SOLID hiểu rõ quy trình thi thật diễn ra như thế nào. Từ quy trình thi thật, SOLID cố gắng mô phỏng bám sát quá trình thi để giúp học sinh hiểu đúng – trải nghiệm đủ.
2️⃣ BỘ ĐỀ CẬP NHẬT XU HƯỚNG MỚI NHẤT
Đồng hành cùng hàng trăm sĩ tử đạt mục tiêu IELTS, SOLID luôn cập nhật nhanh chóng các dạng đề, xu hướng đề mới nhất, đảm bảo giúp các sĩ tử tiếp cận nhanh nhất với các thay đổi của đề thi.
3️⃣ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHẤM THI CHUYÊN MÔN CAO – GIÀU KINH NGHIỆM, IELTS 8.0++
Quy trình chấm thi tại SOLID diễn ra vô cùng chặt chẽ, mỗi bài thi đều sẽ phải trải qua 2 vòng chấm, thảo luận từ các giám khảo để thống nhất và đưa ra kết quả chính xác nhất. Sự chặt chẽ trong khâu chấm thi là một trong những điểm đặc biệt, lý giải cho lý do kết quả thi thử tại SOLID luôn sát nhất với kết quả các bạn khi đi thi thật.
4️⃣ ĐƯỢC TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC IELTS CÁ NHÂN HÓA
Dựa trên kết quả thi thử IELTS, các sĩ tử đều được hỗ trợ tư vấn lộ trình học IELTS bám sát năng lực hiện tại (yếu kỹ năng nào, mạnh kỹ năng nào, cần bổ sung các kỹ năng như thế nào, thời gian bao lâu,…) và tối ưu lộ trình học để đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.
5️⃣ THI THỬ IELTS TRỌN 4 KỸ NĂNG: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT
Kỳ thi full 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT tại Solid giúp bạn nhìn lại trình độ Tiếng Anh một cách tổng thể, chính xác và đầy đủ nhất.
Đặc biệt, event thi thử IELTS hoàn toàn MIỄN PHÍ dành cho các bạn học sinh tại Solid – đây là một trong những quyền lợi và c a m kết đồng hành sát sao mà Trung tâm đã đề ra. Tuy nhiên, các bạn chưa phải là học sinh Solid cũng có thể đăng ký tham gia với lệ phí thi 200.000₫, chỉ bằng khoảng 1/20 so với chi phí của kỳ thi IELTS thật 4.664.000₫.
———
THÔNG TIN CHI TIẾT
❗ Thời gian thi: Chủ Nhật – 17/09/2023
❗ Địa điểm: Cơ sở 01 – Số 04, Lô TT2B (Khu liền kề Times City), Ngõ 622 Minh Khai, Hà Nội
❗ Đối tượng: Dành cho các học sinh (cấp 2, cấp 3), sinh viên có mục tiêu thi lấy chứng chỉ IELTS.


Leave a reply

Contact Me on Zalo