HỌC IELTS – CÓ ÁP LỰC NHƯ BẠN NGHĨ?

05-11-23 Solid English 0 comment

Theo nghiên cứu của IDP: Trung bình một người cần 200h học tập để có thể tăng 1 band điểm và một học sinh học khoảng 5h/ngày liên tục trong 2 tháng để có thể tăng 1 band, cải thiện điểm của mình.
>> Trả lời cho những câu hỏi của các bạn đang có dự định học và thi IELTS: học IELTS chắc chắn là CÓ áp lực. NHƯNG, chính áp lực sẽ giúp các bạn mài giũa thành những viên kim cương.
Tại SOLID, các học viên đã vượt áp lực, chinh phục thành công và gặt hái nhiều ‘trái ngọt’ từ band điểm 6.5 cho đến 8.0+ cũng nhờ:
  • Mục tiêu, lộ trình từng bước rõ ràng: hầu hết ai cũng biết đến ưu thế vượt trội của việc lên mục tiêu và lộ trình học tập. Định hướng và thúc đẩy bạn theo đuổi mục tiêu mỗi ngày, tích tiểu thành đại để từng bước hiện thực hóa giấc mơ. Tư vấn mục tiêu và lộ trình tại SOLID khiến việc học IELTS trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Tài liệu học cô đọng, chuyên sâu: trong ma trận vô vàn tài liệu học và ôn luyện IELTS, bạn dễ lạc lối, mệt mỏi và mất phương hướng nếu ôm đồm quá nhiều tài liệu không cần thiết. SOLID đem tới bộ tài liệu do chính BP Đào Tạo SOLID ENGLISH biên soạn, giáo trình đầy đủ kiến thức chuyên sâu trọng tâm và luôn được cập nhật, kết hợp với những giáo trình ‘xịn’ từ các nhà xuất bản chính thống.
  • Không chỉ có một Mentor dẫn đường: đồng hành và hỗ trợ xuyên suốt khóa học cùng các học viên không chỉ có các giáo viên – trợ giảng tại SOLID mà còn có đội ngũ hỗ trợ lớp: Giáo viên BP Đào tạo của SOLID, BP Tuyển sinh, BP Chăm sóc khách hàng cùng đồng hành.
  • Thầy cô và đội ngũ hỗ trợ của SOLID không chỉ giàu kiến thức, giàu kỹ năng mà còn đặc biệt thấu hiểu những khó khăn, luôn sẵn sàng chia sẻ lời khuyên, giải đáp mọi thắc mắc của học viên giúp giải quyết khó khăn, xóa bỏ áp lực và tự tin tiến bước.
“Vạn sự khởi đầu nan, gian nan quyết không nản” – Dù có khó khăn, áp lực, với ý chí theo đuổi bền bỉ theo lộ trình tại SOLID, thì bạn sẽ nắm chắc band điểm mục tiêu trong tầm tay. Chi tiết lớp học Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ hotline hoặc inbox fanpage để nhận được tư vấn thêm!
Các thông tin tham khảo:
* Lộ trình các lớp học tại Solid English tại đây: https://bom.so/ROVprO
* Feedback phụ huynh & học sinh: https://bom.so/65k0E4
* Đăng ký test đầu vào và tư vấn lộ trình miễn phí tại đây: https://forms.gle/W3jpFRenx1xpVpkt9


Leave a reply

Contact Me on Zalo