LỢI THẾ KHI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS SỚM – TẤM VÉ THÔNG HÀNH MỞ RA NHIỀU CƠ HỘI LỚN

09-11-23 Solid English 0 comment

Học, ôn luyện IELTS rất khó, đó là điều không thể phủ nhận nhưng chính tấm bằng IELTS đó sẽ mang lại cho các bạn những “điểm cộng” cực lớn dưới đây, rất đáng để các bạn cân nhắc, bước chân vào con đường chinh phục loại chứng chỉ quốc tế này nhé:
1⃣ Miễn thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh
Theo quy định của BGD-ĐT, với IELTS từ 4.0 trở lên, bạn đã có trong tay điểm 10 tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT QG & được miễn thi Ngoại ngữ.
2⃣ Cơ hội CỰC LỚN xét tuyển vào các trường ĐH top đầu
IELTS ngày càng được các trường ĐH TOP đầu tại VN “chọn mặt gửi vàng”, là điểm cộng giúp thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường.
3⃣ Cơ hội du học & săn học bổng
IELTS như một điều kiện tiên quyết để chứng minh năng lực ngoại ngữ cho các bạn có mong muốn đi du học, đặc biệt là ở các quốc gia sử dụng tiếng Anh: Canada, Mỹ, Úc & châu Âu. Bên cạnh đó, IELTS cũng sẽ làm “sáng” hơn hồ sơ của các sĩ tử khi tìm kiếm cơ hội apply học bổng các trường trên thế giới.
4⃣ Nâng cao năng lực ngoại ngữ
Học IELTS giúp các bạn nâng cao khả năng tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Từ đó, việc đọc các bài báo, tài liệu hay nghiên cứu bằng tiếng Anh sẽ không còn là trở ngại với các bạn nữa.
5⃣ Hành trang cho thời sinh viên
Khi có IELTS, các bạn sinh viên có thể quy đổi điểm để miễn học phần môn tiếng Anh tại trường ĐH, tập trung vào hoàn thiện khóa luận hoặc bài thi tốt nghiệp.
Bên cạnh đó, những công việc với mức thu nhập hấp dẫn ngay từ thời sinh viên khi sở hữu chứng chỉ IELTS cũng là điểm cộng cực lớn trong CV của các bạn.
📌 Với những lợi thế hấp dẫn mà ‘tấm vé thông hành’ IELTS mang lại phía trên sẽ giúp bạn mở ra được những cơ hội lớn, các bạn hãy nhanh tay đăng ký test MIỄN PHÍ đầu vào & chinh phục đỉnh cao IELTS cùng Solid English tại: https://forms.gle/W3jpFRenx1xpVpkt9
_____________
Các thông tin tham khảo:
* Lộ trình các lớp học tại Solid English tại đây: https://bom.so/ROVprO
* Feedback phụ huynh & học sinh: https://bom.so/65k0E4
* Đăng ký test đầu vào và tư vấn lộ trình miễn phí tại đây: https://forms.gle/W3jpFRenx1xpVpkt9


Leave a reply

Contact Me on Zalo