HỌP PHỤ HUYNH 1-1 ĐỊNH KỲ TẠI SOLID ENGLISH – CƠ HỘI VÀNG ĐỂ BA MẸ HIỂU & ĐỊNH HƯỚNG MỤC TIÊU CHO CON

17-12-23 Solid English 0 comment

Bên cạnh các công tác hỗ trợ thông tin từng buổi học, cuối kỳ học hoặc khi khép lại một lớp/khóa học, phụ huynh sẽ họp trực tiếp 1-1 cũng giáo viên trực tiếp đứng lớp giảng dạy tại Solid English của con:
  • Họp phụ huynh 1-1 cuối kỳ là cơ hội để bố mẹ trao đổi nhiều hơn với giáo viên về những mong muốn, mục tiêu của con. Bố mẹ cũng được lắng nghe chia sẻ của giáo viên về sự tiến bộ, những điểm mạnh-yếu của con sau một chặng đường học tập và hiểu thêm về quá trình học của con.
  • Đặc biệt với các bạn cuối cấp và các bạn sắp cuối cấp lớp 4-8-11, buổi họp còn là buổi định hướng từ sớm cho các con để có thể xây dựng được lộ trình chi tiết, phương pháp học tập và mục tiêu học tập.
  • Ngoài ra, Solid English khuyến khích các con cũng tham gia họp cùng để có cơ hội trao đổi đa chiều từ giáo viên tới phụ huynh và học sinh. Bố mẹ lắng nghe chia sẻ của con và con cũng được nghe những nhận xét từ góc nhìn của bố mẹ, lời khuyên của giáo viên.
  • Thấu hiểu nhiều bố mẹ rất bận rộn với công việc, không thể sắp xếp thời gian họp trực tiếp tại Trung tâm. Vì vậy, SOLID đã hỗ trợ hình thức HỌP ONLINE cho bố mẹ và các con.
Mỗi kỳ họp phụ huynh 1-1 qua đi, thầy cô tại Solid nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phụ huynh cũng như những mong muốn, kỳ vọng của bố mẹ với các con. Solid English tin rằng những buổi gặp mặt 1-1 giữa Giáo viên và Quý phụ huynh học sinh sẽ đem tới những hướng đi phù hợp, giúp con tiến gần hơn tới mục tiêu. 
📌 Lịch họp 1-1 được thông báo tới bố mẹ qua 3 kênh liên lạc:
1️⃣ Group Zalo kín của lớp
2️⃣ Email Phụ huynh
3️⃣ Liên hệ trực tiếp Phụ huynh
Quý phụ huynh theo dõi để đăng ký lịch họp theo khung giờ phù hợp và hẹn gặp bố mẹ trong buổi họp sắp tới nhé!
_____________
Các thông tin tham khảo:
* Lộ trình các lớp học tại Solid English tại đây: https://bom.so/ROVprO
* Feedback phụ huynh & học sinh: https://bom.so/65k0E4
* Đăng ký test đầu vào và tư vấn lộ trình miễn phí tại đây: https://forms.gle/W3jpFRenx1xpVpkt9


Leave a reply

Contact Me on Zalo