HỌP PHỤ HUYNH 1-1 TẠI SOLID

27-05-22 Nguyễn Huyền Trang 0 comment

Họp phụ huynh 1-1 tại SOLID thường được tổ chức ở cuối kỳ học thứ 2 và thứ 4 của khóa học, đây là thời điểm phụ huynh có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với giáo viên để chia sẻ những thắc mắc và tìm định hướng học tập tốt hơn cho con.

1. Mục tiêu của buổi họp phụ huynh 1-1

Cuối kỳ học thứ 2 và thứ 4, Solid đều sẽ tổ chức cuộc họp 1-1 trực tiếp giữa giáo viên trên lớp và phụ huynh học sinh nhằm đánh giá cá nhân hóa giúp bố mẹ hiểu hơn tình trạng học tập hiện tại của con cũng như những khó khăn, tâm sự của con trong quá trình học tập.
Đây cũng chính là phương thức để gắn kết gia đình và nơi học tập của các con, Solid luôn đề cao sự đồng hành sát sao trên hành trình cùng con chinh phục mục tiêu Tiếng Anh.
Buổi họp 1-1 tại Solid là cơ hội để bố mẹ:
  • Hình dung rõ hơn lộ trình và sự tiến bộ hay những điểm cần khắc phục của con trong suốt quá trình học tập
  • Bố mẹ có cơ hội hiểu thêm về con, chia sẻ cùng con đồng thời trao đổi những thắc mắc với thầy cô để đưa ra hướng đi tốt nhất cho con
  • Gắn kết hơn với con trong quá trình học tập, con sẽ cảm thấy có động lực học nhiều hơn khi thấy bố mẹ thấu hiểu mình.

2. Thời điểm quan trọng của học sinh cuối cấp

Qua mỗi kỳ trao đổi, thầy cô tại Solid nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phụ huynh cũng như những mong muốn, kỳ vọng của bố mẹ với các con. Solid English tin rằng những buổi gặp mặt 1-1 giữa Giáo viên và Quý phụ huynh học sinh sẽ đem tới những hướng đi phù hợp, giải pháp tích cực giúp con tiến gần hơn tới mục tiêu.
Tranh thủ một ít thời gian cuối tuần và cũng là cuối kỳ học, các cô giáo tại Solid cùng phụ huynh lại có lịch trao đổi họp 1-1 vào cuối tháng 5. Đặc biệt với các phụ huynh có con ở giai đoạn cuối cấp như 5 lên 6, lớp 8,9 lên 10 thì cuộc họp này chính là dấu mốc quan trọng định hướng mục tiêu, ngôi trường mà con sẽ học sắp tới.
Nhiều phụ huynh đang có con cuối cấp, phân vân không biết nên cho con theo học trường nào, lựa chọn nào tốt cho con, liệu khả năng thi đỗ của con là bao nhiêu thì buổi họp phụ huynh 1-1 sẽ mang đến lời giải đáp chi tiết nhất đến bố mẹ.
Bên cạnh nhìn vào kết quả cuối kỳ của con, thông qua buổi họp phụ huynh 1-1, bố mẹ còn hiểu con hơn về tính cách, sở thích, điểm mạnh yếu của con trong quá trình học và chơi cùng bạn bè.
Thực tế, nhiều bố mẹ bận rộn ít có thời gian quan tâm con đã tâm sự rằng: “Thật sự cảm ơn SOLID đã có 1 buổi họp 1-1 để mình được hiểu con nhiều hơn, biết con thích học gì và quá trình học của con có vui không”.
Đôi khi kết quả điểm số chỉ là một phần phản ánh chất lượng học tập, bố mẹ cần phải nhìn thấy quá trình học con đã nỗ lực tiến bộ ra sao. Đây cũng chính là điều mà SOLID muốn hướng tới – ĐIỂM CẦU GẮN KẾT GIỮA BỐ MẸ VÀ CÁC CON.
Solid tin rằng bằng sự phối hợp chặt chẽ giữa mục tiêu, kỳ vọng của phụ huynh và sự bài bản trong việc xây dựng lộ trình cá nhân hóa đến từng học viên, các con sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu điểm số và kỹ năng tiếng Anh đề ra.😍
Để nhận được sự tư vấn các khóa học phù hợp với các con, bố mẹ vui lòng liên hệ: #Hotline 024 66513337 – 097 3124566 – 094 8166686 hoặc inbox trực tiếp trên FANPAGE: Solid English Tiếng Anh THCS-THPT-Ôn thi ĐH


Leave a reply


Contact Me on Zalo