IDP ĐỒNG TỔ CHỨC THI THỬ IELTS – ĐĂNG KÝ NGAY VỚI SOLID ENGLISH!

22-12-20 Solid English 0 comment

??? ????????? là tổ chức giáo dục toàn cầu chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học và tổ chức các kỳ thi kiểm tra năng lực Anh ngữ, bao gồm ?????.

Vinh dự trở thành đối tác chính thức của IDP, #Solid_English đã và đang khẳng định uy tín, năng lực của trung tâm trong đào tạo, giảng dạy IELTS cũng như khả năng đáp ứng đầy đủ các điều kiện của một đơn vị đăng ký thi IELTS.

THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ – FULL 4 KĨ NĂNG

??ỉ ?? ??í ???? đă?? ?ý ?ớ? ??ấ? ?ó ?ơ ?ộ? ??ả? ????ệ? ??ự? ??ế? ??ầ? ??? ????????? ?ớ? ??? ???? ????????? ??ấ? ?ượ?? ??ố? ?ế tương tự phòng thi thật.
      Sau những tháng ngày luyện mài Anh ngữ, bạn đã nắm rõ trình độ của bản thân chưa? Kỹ năng nào của bạn cần cải thiện nhất? Thực lực kiến thức và kỹ năng của bạn còn cách band điểm “mơ ước” bao xa nữa?
      Nếu bạn cần giải đáp – đừng lo, bởi tháng 12 này #Solid_English sẽ kết hợp với IDP tổ chức Event thi thử IELTS 4 kĩ năng, với những lợi ích không thể bỏ lỡ:
      Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn đá?? ??á ????ê? ?ú? sức học và kiến thức của bản thân một cách công bằng, khách quan trong sự chặt chẽ về thời gian.
       Kì thi ???? ? ?Ĩ ?Ă?? ????, ?ó?, Đọ?, ??ế? giúp bạn nhìn lại trình độ Tiếng Anh một cách tổng thể, chính xác và đầy đủ nhất
       ĐẶC BIỆT: Với sự kết hợp của #Solid_English và IDP – Tổ chức Tuyển sinh du học hàng đầu Việt Nam, Event thi thử sẽ là nơi bạn trải nghiệm ??ộ? ??? ????? ???ẩ? ??ố? ?ế, yên tâm về chất lượng và sự chuyên nghiệp
    THÔNG TIN CHI TIẾT
❗ Thời gian thi: Chủ nhật ngày 27/12/2020
Sáng: 8h-11h30 (Thi Đọc-Viết và Nghe)
Chiều 13h30-15h30 (Thi nói)
❗ Địa điểm: Solid English- số 04 TT2B- Ngõ 622 Minh Khai – Khu liền kề Times City, Minh Khai, Hà Nội
❗ Đối tượng: Dành cho các học sinh (cấp 2, cấp 3) có mục tiêu thi lấy chứng chỉ IELTS
❗ Thời hạn đăng ký: Thứ sáu ngày 25/12/2020


Leave a reply


Contact Me on Zalo