KỲ THI THỬ IELTS SOLID ENGLISH CHÍNH THỨC KHÉP LẠI.

16-06-20 Solid English 0 comment

Sáng ngày 13/06 , Solid English đã tổ chức thành công buổi thi thử IELTS đầy đủ 4 kỹ năng hoàn toàn miễn phí với hơn 50 thí sinh tham dự.

? Các thí sinh lần lượt tham gia làm các bài test Writing, Listening, Reading và Speaking với không khí của bài thi thật.

? Với đề thi này, Solid English muốn các thí sinh có thể làm quen với form đề thi và tâm thế khi test 1-1 của phần thi Speaking với giám khảo giàu kinh nghiệm.

? Kết quả cụ thể của cả 4 skills sẽ được ban tổ chức thông báo qua email đăng kí, đồng thời tư vấn và đưa ra những lời khuyên cụ thể về lộ trình học phù hợp.

? Solid English xin chân thành cảm ơn các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội đã đồng hành và góp sức hết mình, cùng Trung tâm tạo nên một kỳ thi thử IELTS diễn ra thành công tốt đẹp ? Sự đón nhận của mọi người chính là động lực để Solid English luôn không ngừng đổi mới và tạo nên nhiều sân chơi bổ ích hơn nữa trong tương lai không xa.

Đặc biệt, Solid English cũng gửi lời cám ơn đến Tổ chức giáo dục IDP – đơn vị chuyên tổ chức các kì thi IELTS- đối tác chính thức của Solid English đã có quà tặng cho ba thí sinh có điểm số cao nhất. Phần quà này sẽ được gửi tới Thí sinh sau khi có kết quả chính thức.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của kỳ thi thử IELTS 4 kỹ năng này nhé.

Hiện tại, Solid English vẫn đang tiếp tục tuyển sinh #khóa_học_IELTS mới, giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất dành cho kỳ thi IELTS thật.

Lịch khai giảng các lớp IELTS:

✏️ Ngày 25/06: upper inter 5.5-6.0

✏️ Ngày 01/07: IELTS FOUNDATION 4.0-4.5

✏️ Ngày 14/07: IELTS 6.0-6.5 writing + Reading

✏️ Ngày 22/07: IELTS 6.0-6.5 writing + Reading

KHÓA HỌC IELTS – BƯỚC ĐỆM ĐỂ CÓ ĐIỂM THI IELTS MONG MUỐN

☎️ Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua fanpage hoặc gọi điện với Hotline 097 3124566 – 024 66513337 để nhận tư vấn.

—————————-

?CS1: Tầng 2 – SH09 – Park 2 – KĐT Park Hill Times City – 458 Minh Khai

?CS2: Số 04 – Lô TT2B (khu liền kề Times City) – Ngõ 622 Minh Khai

?Hotline: 094 8166686 – 097 3124566 – 024 66513337

?Email: info@solidenglish.edu.vn

#onthivaochuyen #onthivao10 #trungtamtienganh_timescity #nguphaptienganh #solidenglish #luyendevao10 #luyenthiielts #ieltstest #dethithudaihoctienganh #bodeluyenthidaihoc #dethiTHPTtienganh

This form is currently undergoing maintenance. Please try again later.