Lứa tuổi nào nên bắt đầu luyện thi IELTS?

05-06-20 Solid English 0 comment

Trước khi có ý định luyện thi và học IELTS, chắc hẳn các bạn sẽ rất thắc mắc về các điều kiện quy định của kỳ thi này. Đối với nhiều bậc phụ huynh muốn cho con lấy bằng từ sớm, sẽ rất quan tâm đến quy định độ tuổi thi IELTS.

Hôm nay, Solid English sẽ giải đáp thắc mắc của Phụ huynh và các con quan tâm đến vấn đề này.

IELTS là chứng chỉ cần thiết để đi du học ở một số nước hay tìm việc làm, định cư ở nước ngoài, tốt nghiệp Đại học… Vậy nên bắt đầu học IELTS từ khi nào thì hiệu quả?

Nhiều chuyên gia giáo dục khuyên rằng độ tuổi thích hợp để học IELTS là từ 14 tuổi, tương đương với lớp 7-8 tại Việt Nam. Bắt đầu học IELTS từ năm lớp 7 sẽ giúp học sinh có một khoảng thời gian dài để rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh và dần khắc phục những khuyết điểm của bản thân.

Khi lên lớp 11, sau 3-4 năm học IELTS, các em học sinh có thể tự tin thi IELTS để được miễn thi tốt nghiệp THPT môn ngoại ngữ hoặc có thể dùng điểm IELTS để xét tuyển thẳng vào các trường Đại học.

Thời điểm học IELTS phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Quan trọng nhất vẫn là mục đích học IELTS của bạn là gì, phương pháp học hiểu quả và chọn đúng nơi để học.

Thi IELTS có giới hạn độ tuổi không cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi muốn luyện thi IELTS dù đã có tuổi tác. Không có bất cứ điều kiện thi IELTS nào quy định người lớn tuổi không được phép dự thi IELTS cả, bạn hoàn toàn có thể thi IELTS nếu có nhu cầu. Rất nhiều phụ huynh vẫn ôn tập và dự thi IELTS để có thể định cư nước ngoài cùng con cái.

Tuy nhiên, học IELTS ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường sẽ giúp trẻ có thêm nhiều lợi ích. Ví dụ như được rèn luyện tư duy, phát triển tiếng Anh từ nhỏ, hình thành phản xạ giao tiếp tốt, có ích cho việc thi IELTS sau này. Hay sẽ được thầy cô giáo yêu mến, đạt thành tích cao môn tiếng Anh ở trường…

Để thử sức xem mình đang ở thang điểm nào của IELTS, Phụ huynh và học sinh có thể đăng ký ngay buổi thi thử sắp diễn ra tại Solid English vào cuối tuần sau. Xem chi tiết bên dưới.

—————————-

Chương trình thi thử IELTS với 4 kỹ năng
?HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ?

Thời gian: Thứ Bảy, ngày 13 tháng 6 năm 2020
Sáng 08h00 – 12h00: Nghe – Đọc – Viết
Chiều 14h00 – 17h00: Nói

?Địa điểm: Solid English – Số 04 – Lô TT2B (khu liền kề Times City) – Ngõ 622 Minh Khai

?ĐĂNG KÝ NGAY → https://forms.gle/Wz94YAzRfRvsXsRK7

Thời hạn đăng ký: 17h Thứ 4 (10/06/2020) → SBD dự thi sẽ được gửi đến thí sinh vào thứ 5 (11/06/2020)

Quý phụ huynh và các em học sinh có thể để lại số điện thoại hoặc địa chỉ email trong phần bình luận để nhân viên SOLID ENGLISH tư vấn trực tiếp.

—————————-
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM TIẾNG ANH SOLID ENGLISH
?CS1: Tầng 2 – SH09 – Park 2 – KĐT Park Hill Times City – 458 Minh Khai
?CS2: Số 04 – Lô TT2B (khu liền kề Times City) – Ngõ 622 Minh Khai
?Hotline: 094 8166686 – 097 3124566 – 024 66513337
✉️Email: info@solidenglish.edu.vn
?Facebook page: https://www.facebook.com/solidenglishcenter/
?Website: https://solidenglish.edu.vn/Leave a reply


Contact Me on Zalo