SỰ KIỆN KỲ THI THỬ IELTS QUÝ III/2023 – NGÀY 17/09/2023

21-09-23 Solid English 0 comment

Ngày 17/09 vừa qua, SOLID ENGLISH tổ chức thành công sự kiện thi thử IELTS 4 kỹ năng định kỳ hàng quý dành cho học sinh trong và ngoài SOLID ENGLISH cùng có cơ hội trải nghiệm và đo lường đánh giá band điểm hiện tại.
Đặc biệt, kỳ thi lần này 100% thí sinh dự thi kỳ thi thử IELTS tham gia đầy đủ, không bạn nào nghỉ thi. Và bất ngờ hơn, với sự tham gia của thí sinh sinh năm 2012 muốn thử sức độ khó của kỳ thi của các anh chị, để chuẩn bị kế hoạch học tập đường dài cấp 2-3.

1. Công tác chuẩn bị sự kiện
Một trong những điều làm nên chất lượng kỳ thi đạt chuẩn của SOLID đó chính là sự chỉn chu, chặt chẽ và chuyên nghiệp từ lúc bắt đầu với khâu tổ chức, sắp xếp chuẩn bị tươm tất đến khi sự kiện kết thúc.

2. Không khí trước giờ G
Một trong những quy định quan trọng và nghiêm ngặt khi SOLID tổ chức thi thử IELTS định kỳ đó chính là các thí sinh đều cần phải kiểm tra giấy tờ cá nhân đầy đủ. Các bạn phải thực hiện công tác check-in cùng các khâu kiểm tra trước khi vào phòng thi để đảm bảo kỳ thi được diễn ra nghiêm túc nhất!

Đó cũng chính là những trải nghiệm thật và khắt khe khi các bạn thi thật tại IDP hay bất kỳ các tổ chức khác. Qua mỗi lần thi thử, các con hiểu hơn, nắm rõ hơn quy trình, đồng thời được trải nghiệm kỳ thi IELTS mô phỏng phòng thi thật!

Mỗi một trải nghiệm, học hỏi và trau dồi ở hiện tại chính là nền tảng phát triển sau này. Đó cũng là điều mà SOLID luôn tâm niệm và là cam kết đồng hành xuyên suốt cùng phụ huynh và các con!

3. Trải nghiệm không khí thi thật
Khi đồng hồ đổ chuông vào 8h15 sáng, các giám thị tiến hành đọc quy chế thi và phát đề thi cho các bạn. Đúng 8h30, 4 phòng thi với hơn 50 thí sinh từ trong và ngoài SOLID bắt đầu với phần thi Listening, bài nghe sẽ diễn ra trong vòng 40 phút (gồm cả thời gian ghi và kiểm tra đáp án 10 phút), tiếp đến là kỹ năng Reading: 60 phút và kỹ năng Writing: 60 phút.

Các sĩ tử của chúng ta đang rất tập trung với bài thi của mình! Trải nghiệm không khí thi thật với áp lực thời gian, áp lực giám thị sẽ là kinh nghiệm giúp các bạn trau dồi tốt hơn về kỹ năng làm bài, phân bổ thời gian hợp lý cũng như bổ sung kiến thức cần có!

Với các bạn đang theo học tại SOLID, kết quả bài thi sẽ được gửi đến GV và được phân tích, bổ sung các phần kỹ năng, kiến thức còn thiếu! Với các bạn chưa học tại SOLID, các con sẽ được tư vấn kỹ về điểm mạnh, điểm cần bổ sung của mình. Cũng như đưa ra lộ trình cá nhân, giúp các con có thể đạt được mục tiêu band điểm IELTS mong muốn trong thời gian ngắn nhất!

Hòa chung không khí của buổi thi, các thầy cô SOLID cũng rất mong chờ các gương mặt bước ra khỏi phòng thi. Có bạn hào hứng tự tin phần Nghe, có bạn hơi đau đầu với phần Viết, có nhóm vừa đi vừa thảo luận đề vừa rồi,…

SOLID chúc mừng các bạn đã hoàn thành thật tốt 3 kỹ năng trong buổi sáng, chiều cùng ngày, các con tiếp tục với kỹ năng còn lại là Speaking. Các giám khảo chấm thi vô cùng ấn tượng với “màn thể hiện” của nhiều thí sinh với phần thi nói vô cùng xuất sắc, tự tin và trôi chảy khiến ban giam khảo Solid English đều “ưng quá chừng”.

Kết quả thi thử IELTS quý III/2023 sẽ được trả vào ngày 01/10/2023 qua email đã đăng ký! Bố mẹ và các con cùng chờ đón kết quả nhé ạ!Leave a reply

Contact Me on Zalo